Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của tôi. Nếu bạn đã đọc những thông tin về tôi, chắc hẳn bạn có thể thắc mắc ai là người có sức ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc đời tôi? Ai là người đã làm nên một Trần Đăng Khoa như ngày hôm nay? Và như thế nào?

Để trả lời cho những câu hỏi ấy, mời bạn cùng xem chương trình Người Đương Thời (đã phát hình vào tối thứ sáu ngày 11/03/2011 lúc 22h30′ trên kênh VTV1). Tôi tin rằng, chương trình sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho bạn.

Để hiểu rõ hơn nội dung của chương trình, bạn có thể đọc bài phỏng vấn của chương trình Người Đương Thời với tôi. Nội dung của bài phỏng vấn này không có trong chương trình nên sẽ là nền tảng tốt để bạn thật sự có được nhiều điều bổ ích từ chương trình lần này.

Người đương thời – Phỏng vấn Diễn giả Trần Đăng Khoa – Phần 1: Cá nhân
Người đương thời – Phỏng vấn Diễn giả Trần Đăng Khoa – Phần 2: Công việc

Thân mến,

Trần Đăng Khoa

[youtube=http://www.youtube.com/watch?v=-1BoajpdK5A&w=640&h=385]

Bạn có thể đọc thêm thông tin về người mẹ tuyệt vời của tôi tại bài viết Con xin lỗi… Con cảm ơn…

TÔI TÀI GIỎI - BẠN CŨNG THẾ

Với những phương pháp học tập siêu đẳng được tác giả Adam Khoo chia sẻ, bạn sẽ tăng cường được sự tự tinlàm chủ cuộc sống, biết cách ứng dụng các công cụ học tập hiệu quả như Sơ Đồ Tư Duy, phát triển trí nhớ siêu việt để ghi nhớ các sự kiện và con số dễ dàng, và phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn bên trong bạn để đạt những thành tích cao nhất có thể.

MUA SÁCH