[Chia sẻ của độc giả gửi tới EVOL Books]

Xin chào EVOL!

Mình là Hải Anh, năm nay mình 25 tuổi! Trước tiên mình phải cảm ơn EVOL rất nhiều vì những giá trị đã trao cho mình từ trước tới giờ!

Không còn nhớ rõ lý do là gì, nhưng mình đã có duyên với EVOL cách đây tầm 9 năm, khi mình còn là học sinh lớp 11. Mình vô tình mua được quyển Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! do dịch giả Uông Xuân Vy và Trần Đăng Khoa dịch, nó như kim chỉ nam cho mình vậy, những câu chữ, chia sẻ trong sách mình đều học và làm theo hết.

Nhờ cuốn sách mà mình đã thay đổi rất nhiều điều trong học tập và cuộc sống, mình đã có nhiều lựa chọn tốt hơn trong kỳ thi đại học và mình còn được đi du học, điều mà trước đó mình không nghĩ mình có thể làm được. Sau đó, khi mình học đại học có nhiều chuyện không như ý, có rất nhiều khó khăn, có lúc mình muốn gục ngã, nhưng may sao mình luôn mang quyển Sống và Khát Vọng của anh Trần Đăng Khoa bên cạnh. Cuốn sách như một người bạn tâm tình trong suốt những năm tháng đại học của mình, mỗi lần gặp khó khăn hay buồn mình lại lôi ra đọc, mình đã đọc nó nhiều hơn 3 lần. Hai cuốn trên là hai cuốn của EVOL mình đã đọc và tâm đắc nhất, bởi vì chúng xuất hiện vào những lúc mình cần nhất.

Chúc EVOL luôn thành công, còn mình mãi là fan ủng hộ EVOL.

Nguyễn Thị Hải Anh

SỐNG VÀ KHÁT VỌNG

Một quyển sách về kỹ năng tư duy thành công, nhưng hoàn toàn khác những quyển sách kỹ năng bạn đã từng đọc từ trước đến giờ, bởi nó là câu chuyện về cuộc đời của doanh nhân – diễn giả Trần Đăng Khoa. Bao gồm nhiều câu chuyện nhỏ đan xen, quyển sách là tập hợp nhiều bài học cuộc sống được tác giả Trần Đăng Khoa đúc kết lại qua những trải nghiệm của anh. Đọc quyển sách này, sẽ có lúc bạn muốn dừng lại để suy ngẫm về cuộc đời mình, sẽ có lúc bạn bất chợt nhận ra một điều gì đó mình cần phải làm khác hơn, cũng có khi chỉ đơn giản là bạn cảm thấy ngạc nhiên, thú vị khi có thêm một số kiến thức mới lạ.

MUA SÁCH