[Chia sẻ của độc giả gửi tới EVOL Books]

Em chào anh Việt Cường ạ!

Em là Tùng – học viên của EVOL ạ!
Em viết những dòng này gửi đến anh khi em vừa ngồi đọc một mạch hết cuốn “Từ nội tâm hướng ra bên ngoài” – món quà ý nghĩa anh tặng cho em. 🙂 Em thích đọc sách nhưng chưa thành thói quen. Thường thì em ngồi đọc vào những khi em stress, thất vọng, khủng hoảng, bế tắc,… Lần này cũng thế. Khi lật đến những trang cuối của cuốn sách là lúc mà em cảm thấy mọi suy nghĩ tiêu cực đều tan biến, thật lãng phí thời gian khi ta cứ luẩn quẩn với những lo âu và phiền muộn phải không anh?
Cuộc sống này có những giá trị cốt lõi mà ta thường quên mất khi tiền tài và danh vọng là những con nước lớn cuốn ta đi. Nhưng mà không có tiền thì cũng khổ anh nhỉ, nhiều người nghèo khổ.
Em tự thấy mình thất thường lắm anh! Có những tháng ngày em hững hờ với cuộc đời tới độ cứ để ngày ngày trôi qua mà chẳng muốn cất mình lên khỏi giường. Lại có những khi lao vào mà sống như thể nếu không nhanh thì ngày mai sẽ chẳng còn cơ hội. Hôm nọ nghe anh giới thiệu cuốn Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn, có lẽ em nên đọc thêm cuốn đó.
À mà EVOL còn có cả cuốn Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo nữa anh nhỉ, cuốn đó chắc cũng hợp với em, vì em nhiều khuyết điểm, nhiều tính xấu lắm anh! 🙂 Cũng nhờ đọc vài cuốn sách mà em đã biết yêu thương cả những khuyết điểm của mình.
Sách của EVOL Books thực sự rất hay, nhưng em thấy khi anh là người giới thiệu thì sự hấp dẫn sẽ được tăng thêm mấy phần. 🙂 Em không khen anh đâu ạ! Vì buổi hội thảo đầu tiên em đến EVOL, em chú ý đến những cuốn sách là vì được nghe những lời giới thiệu của anh. Cảm giác như đang được dẫn dắt đến với một thế giới mới lạ.
Cảm ơn anh vì cuốn sách và những bài học giá trị mà anh dạy cho em!
Ôm anh!