Project Description

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH
TƯ VẤN THÊM
  • Giá bìa: 85.000đ

  • Tác giả: Brian E.Bartes

  • Dịch giả: Uông Xuân Vy – Vi Thảo Nguyên

  • Số trang: 208 trang

BÀI HỌC CUỘC SỐNG

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn gom góp tất cả các bài học quan trọng nhất về cuộc đời này mà bạn muốn con, cháu mình được học? Sẽ ra sao nếu bạn áp dụng những quy tắc thành công này vào cuộc sống?

Trong Bài Học Cuộc Sống, tác giả của nhiều tác phẩm bán chạy Brian Bartes chia sẻ những bài học quan trọng nhất về cuộc sống mà ông muốn chính bốn đứa con của mình học được. Dù bạn đang tìm kiếm chìa khóa thành công cho chính mình, hay một món quà cho người khác, thì Bài Học Cuộc Sống chính là quyển cẩm nang tuyệt vời để gầy dựng và sống một cuộc đời tươi đẹp.

Bartes chia sẻ các quy tắc hiệu nghiệm giúp mọi người vươn lên đỉnh cao sự nghiệp và thành công trong mọi lĩnh vực. 14 “bài học cuộc sống” mà ông muốn bạn tìm hiểu, đón nhận, áp dụng vào thực tế bao gồm:

  • Mơ những ước mơ lớn
  • Nỗ lực hết mình
  • Đạt được sự tự do tài chính
  • Làm bạn với thành công
  • Tạo nên sự khác biệt

Dù bạn là một thiếu niên, hay đang bước vào ngưỡng cửa đại học, đã ra trường, hay đã trưởng thành và mong muốn cải thiện cuộc sống, thì Bài Học Cuộc Sống đều có thể giúp bạn dễ dàng vươn đến thành công hơn… dù bạn định nghĩa thành công là gì chăng nữa.

ĐỘC GIẢ CHIA SẺ

STEPHANIE FRANK
tác giả có tác phẩm bán chạy nhất THE ACCIDENTAL MILLIONAIRE

“Nếu bạn muốn nhanh chóng phát huy tiềm năng của mình, hãy đọc quyển sách này. Brian khiến mọi thứ trở nên đơn giản thông qua phương pháp đậm dấu ấn cá nhân của anh, nhằm mang đến cho bạn một cuộc đời mà bạn hằng mong muốn.”

PAT WILLIAMS
Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Orlando Magic, tác giả quyển EXTREME FOCUS

Bài Học Cuộc Sống là tác phẩm gối đầu giường đầy giá trị trong thư viện tại gia của tôi. Nó gói ghém trong đó nhiều lời khuyên chân thành và ví dụ minh họa nhằm hướng dẫn và khơi dậy trong lòng độc giả mọi lứa tuổi nguồn cảm hứng dạt dào. Hãy đọc thật kỹ.”

MICHAEAL E. ANGER
nhà sáng lập SuccessNet.org, tác giả quyển 101 BEST WAYS TO BE YOUR BEST và 101 BEST WAYS TO GET AHEAD

Bài Học Cuộc Sống đong đầy kiến thức và những lời khuyên thiết thực cùng những câu chuyện hấp dẫn minh họa cho từng bài học. Tất cả chúng ta đều có lợi khi học, hoặc được gợi nhớ, những nguyên tắc đã được chứng minh về cách sống một cuộc sống cân bằng, chân thật và hạnh phúc. Brian Bartes đã đề cập đến những vấn đề đó một cách rõ ràng, dễ hiểu và thân thiện. Chắc hẳn bạn sẽ thích tác phẩm này!”

Tiến sĩ CHERIE CARTER-SCOTT
tác giả quyển IF LIFE IS A GAME, THESE ARE THE RULES

“Brian Bartes đã viết nên một tác phẩm tuyệt hay, mà bất cứ người trẻ nào khát khao cuộc sống tốt đẹp hơn cũng đều phải đọc. Bí quyết sống thành đạt của ông cũng chính là những gì người lớn chúng ta cần để có nguồn cảm hứng trở thành tấm gương cho lớp trẻ.”

BRIAN TRACY

“Quyển sách tuyệt vời này sẽ tạo cảm hứng để bạn đặt ra những mục tiêu to lớn hơn trước rất nhiều, và thúc đẩy bạn không ngừng nỗ lực đến khi đạt được thành công.”

Lê Thị Mỹ Duyên

Dù bạn là một thiếu niên, hay đang bước vào ngưỡng cửa đại học, đã ra trường, hay đã trưởng thành và mong muốn cải thiện cuộc sống thì cuốn sách này sẽ giúp bạn dễ dàng vươn tới thành công hơn. Trong Bài Học Cuộc Sống, tác giả đã chia sẻ những bài học quan trọng nhất về cuộc sống mà ông muốn chính bốn đứa con của mình học được. Dù bạn đang tìm kiếm chìa khóa thành công cho chính mình, hay một món quà cho người khác, thì cuốn sách chính là cuốn cẩm nang tuyệt vời để gây dựng một cuộc sống tươi đẹp. Nói chung đây là một cuốn sách đáng để mua , đọc và nghiền ngẫm.

Nguyễn Đình Phúc – Vĩnh Phúc

Tôi đã mua 2 cuốn, 1 để đọc và 1 để tặng học sinh. Khi cầm trên tay tôi thấy quyển sách thật tuyệt vời, phù hợp với những gì tôi đang tìm kiếm để giúp bản thân và học trò của mình. Và tôi đã tặng cả 2 cuốn cho học trò của mình ngay. Dự định còn tiếp tục mua nhiều cuốn nữa, mong rằng nhiều học trò sẽ được đọc và thực hành những bài học cuộc sống đầy ý nghĩa. Hiện nay thì rất nhiều học trò đang truyền tay nhau để đọc, cuốn sách thực sự rất hấp dẫn.

Lê Thị Ngọc Bích

Quyển sách này đúng là rất tuyệt vời! Những mẩu truyện ngắn về lượng chữ nhưng dài về ý nghĩa. Nó dạy cho ta nhiều bài học trong cuốc sống như ước mơ, nỗ lực... giúp ta có nhiều động lực sống hơn, tin tưởng và phấn đấu hơn trong cuộc sống. Đây là một quyển sách tuyệt vời từ hình thức đến nội dung. Bìa sách thật ấn tượng, màu đen huyền bí không cầu kỳ, hoa lá nhưng quá là thanh lịch, như cái ý nghĩa của quyển sách mang đến cho chúng ta. Đây là một quyển sách hay!

Ký Thanh Chương

Cuốn sách vốn dĩ đã rất tuyệt vời vì nó đã được phô bày từ cái tựa của quyển sách "Bài Học Cuộc Sống". Đúng vậy, chỉ có 4 từ thôi nhưng ý nghĩa của nó sao quá đỗi hoàn hảo. Nó dạy ta bao điều từ cuộc sống như dạy ta ước mơ, nỗ lực... và những điều mà ta rất khó lòng làm được bên ngoài cuộc sống. Tôi từng gặp rất nhiều người sở hữu quyển sách này và họ không ngớt lời khen ngợi về nó. Ngoài nội dung giàu ý nghĩa ra thì bìa của quyền sách cũng vô cùng đẹp mắt với thiết kế màu đen ấn tượng cùng một bông hoa làm rực rỡ vô cùng. Tuyệt vời quá! Thích thú quá! Và ý nghĩa quá!

Nguyễn Loan

Bài học cuộc sống là nơi chia sẽ những bài học làm người, bài học tình yêu hay và ý nghĩa trong cuộc sống. Cuốn sách chỉ có vẻn vẹn gần 200 trang giấy với lời văn giản dị mô tả lại những mẩu chuyện trong cuộc sống rất đỗi bình thường nhưng chứa đựng trong nó là những thăng trầm, ước mơ, nỗ lực, ... của gần như cả một đời người. Cuốn sách là một liều thuốc tinh thần tuyệt vời cho tâm hồn của mọi người. Bìa in màu đẹp, ấn tượng, chất lượng giấy tốt. Là một cuốn sách rất đáng để đọc hoặc tặng cho những người thân yêu.

Ninh Ninh – Sơn La

Cuốn này khá mỏng thôi, chưa dày đầy 200 trang nhưng những bài học trong đó rất ý nghĩa và cực kỳ thiết thực với cuộc sống này. Mình yêu cuốn sách này. Khỏi phải bàn nhiều, những sách của chị Vy hay anh Khoa dịch đều rất chất lượng. Văn phong dịch rất gần gũi dễ hiểu với người Việt. Và cuốn sách này đã chinh phục mình rất đỗi giản dị bằng những câu truyện ngắn trong đó giàu sức thuyết phục. Và cuốn sách này thực sự rất đáng để ta đem tặng những người ta thân yêu. Cám ơn Brian Bartes đã viết cuốn sách thật ý nghĩa này và biết ơn chị Vy đã tận tâm công sức để dịch cuốn sách này đem đến cho độc giả Việt Nam.