Project Description

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH
TƯ VẤN THÊM
 • Giá bìa: 139.000đ

 • Tác giả: Adam Khoo

 • Dịch giả: Trần Đăng Khoa – Uông Xuân Vy – Trương Việt Hương

 • Số trang: 312 trang

BÍ QUYẾT GÂY DỰNG CƠ NGHIỆP BẠC TỶ

Có rất nhiều người đã tưởng rằng, “Chỉ cần thông minh, chăm chỉ, trình độ học vấn cao và dày dặn kinh nghiệm là sẽ trở nên giàu có”. Nhưng tại sao bao năm qua họ vẫn chưa giàu? Thậm chí có những người thừa hưởng gia sản hàng triệu đô của cha mẹ, có những người thu nhập hàng tháng lên tới 10.000 đô la, thế mà họ vẫn chẳng khá giả được bao lâu.

Thực tế lại có những người không hề sở hữu tấm bằng đại học, cha mẹ họ không để lại cho họ bất cứ tài sản gì, thậm chí xuất thân từ những gia đình nghèo khó, thế nhưng tại sao họ lại trở nên giàu có tột bậc?

Rõ ràng là ai cũng muốn trở nên giàu có, nhưng không phải ai cũng có thể làm giàu. Vấn đề nằm ở phương  pháp, và đó chính là những gì bạn sẽ được học trong quyển sách Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ!!!

Bạn có biết rằng, để trở thành một triệu phú đô la:

 • Bạn không nhất thiết phải sở hữu một tấm bằng đại học của trường Kinh Doanh Harvard.
 • Bạn không buộc phải tích lũy kinh nghiệm nhiều năm để khởi nghiệp làm giàu.
 • Bạn không cần phải sở hữu một món tiền khổng lồ để bắt đầu xây dựng cơ nghiệp của mình.
 • Thậm chí bạn hoàn toàn có thể kiếm được 1 triệu đô từ… con số 0 trong vòng hai năm, nếu bạn biết được những phương pháp đúng đắn và chiến lược phù hợp.

Nếu bạn đang ấp ủ niềm khát khao làm giàu với một niềm tin cháy bỏng rằng bản thân bạn có đủ tài năng để biến những ý tưởng kinh doanh của mình thành gia sản triệu đô, thì xin chúc mừng bạn, Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ chính là quyển sách chứa đựng những phương pháp hướng dẫn cách làm giàu mà bạn cần ngay bây giờ, để hiện thực hóa ước mơ tự do về tài chính của mình chỉ trong vòng 2 năm tới.

Ngay khi sở hữu Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ trong tay, bạn sẽ biết được cách:

 • Suy nghĩ và hành động như một triệu phú đô la.
 • Khởi nghiệp kinh doanh với số vốn tối thiểu.
 • Hình thành những ý tưởng kinh doanh độc đáo và biến chúng thành hiện thực.
 • Xây dựng một đội ngũ nhân sự hùng mạnh, tài năng với tinh thần trách nhiệm cao.
 • Sử dụng 5 biến số để tăng lợi nhuận theo cấp số nhân.
 • 4 cách tăng doanh thu lên 160% trong vòng 6 tháng.

Và hàng chục phương pháp hiệu quả khác chứa đựng trong quyển sách này.

Nếu bạn không muốn trì hoãn việc hiện thực hóa ước mơ tự do về tài chính của mình thêm một giây phút nào nữa, thì quyển sách này là dành cho bạn. Ngay khi bạn thấm nhuần những chiến lược kinh doanh đúc kết từ kinh nghiệm thực tế của doanh nhân triệu phú Adam Khoo, bạn sẽ trở nên giàu có như bạn mong muốn.

ĐỘC GIẢ CHIA SẺ

Nguyễn Thị Thùy Dương – Đồng Nai

Lúc nào cũng thích sách của Adam Khoo, dịch bởi 2 dịch giả nổi tiếng, sách bao giờ cũng đẹp giấy tốt. Quyển sách này nội dung khá giống "Bí quyết tay trắng thành triệu phú", nhưng sách kia thấy hay hơn nhưng quyển này vẫn không gây nhàm chán, chuyên về bán hàng kinh doanh, đọc xong thu thập được quá nhiều kiến thức hay và quý báu, tuy 2 quyền có chỗ giống nhau nhưng quyển nào cũng có cái hay và kiến thức bổ ích riêng của từng quyển. Sách của Adam là nhất, bạn nào đang tìm tài liệu để tăng kiến thức kinh doanh thì hãy lựa chọn sách của Adam, kinh doanh online cũng không ngoại lệ đâu.

Vũ Lan Anh – Hà Nội

14 tuổi đã tự lập công ty riêng kiếm rất nhiều tiền, 16 tuổi đã trở thành triệu phú triệu đô, trong khi là con trai trong 1 dòng họ giàu có kếch sù. Mình khâm phục Adam Khoo và khâm phục cả cách nuôi dạy con của cha anh ấy. Không bao giờ cho tiền con, mà phải tự kiếm tiền để mua lấy những thứ mình thích. Cả 2 vợ chồng mình cũng có công ty riêng, và sách của Adam Khoo lúc nào cũng gối đầu giường, nhất là những lúc thấy bế tắc, chán nản, mang sách ra đọc thấy phấn chấn và đầy động lực hơn bao giờ hết.

Phạm Quốc Bảo – Thành Phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn là một doanh nhân thì không thể bỏ qua tác phẩm tuyệt vời này của Adam Khoo. Có thể bạn sẽ không áp dụng hết tất cả những gì cuốn sách đã nêu ra nhưng bạn sẽ biết được tổng quan những vấn đề của doanh nghiệp mình đang gặp phải và từ đó tìm cách tháo gỡ từ từ và đưa doanh nghiệp của bạn đến đỉnh cao thành công. Cuốn sách cực kỳ có ý nghĩa cho các bạn mới khởi nghiệp. Chân thành cảm ơn tác giả đã chia sẽ những điều bổ ích từ chính kinh nghiệm của mình. Thật đáng trân trọng.

Default Avatar55
Lê Thái Kim Hoàng

Tôi thấy mình rất may mắn khi quyết định đọc quyển sách này. Nếu không thì tôi cũng sẽ rơi vào vết xe đổ của bao người dự định làm kinh doanh khác. Adam Khoo chia sẻ rất chân thành và chân thật, không một chút "giấu nghề" nào. Những bài tập trong sách thực sự rất hữu ích. Chúng giống như bạn vừa tham gia một khóa học của anh và được anh đề nghị phải hoàn thành một số bài tập để bạn có thể lĩnh hội trọn vẹn những điều anh chia sẻ. Nếu muốn kinh doanh, cuốn sách này thật sự bạn không thể bỏ qua!

Vân Lê – Thành Phố Hồ Chí Minh

Lại là một cuốn sách hay từ Adam Khoo. Chất lượng bìa sách, giấy viết từ EVOL BOOKS luôn rất tốt, mình không cần thiết phải nói thêm nhiều về điều này. "Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ" cung cấp cho mình những kiến thức nền tảng, những cách tư duy khác biệt để tăng cơ hội thành công trong cuộc sống. Quyển sách còn gia tăng thêm khát khao và động lực phát triển và làm giàu, bởi vì chính tác giả cũng xuất phát từ một đứa trẻ chỉ biết ham chơi và luôn đứng chót lớp để rồi đã trở thành một trong những người trẻ thành công nhất ở Singapore.

Nguyễn Xuân Mạnh

Nếu bạn còn trẻ và ham muốn xây dựng một cơ nghiệp kinh doanh bạc tỷ thì không quyển sách nào hợp cho bạn hơn quyển này. Đã qua rồi cái thời tay không bắt giặc, dăm ba ý tưởng, sự quyết tâm là có thể tạo dựng công việc kinh doanh tốt. Thời nay, để thành công bạn phải hội tụ thật nhiều yếu tố trong đó có những thứ rất quan trọng mà ta thường không chú trọng hoặc không có như kỹ năng bán hàng, tâm lý khách hàng và những chiêu tiếp thị, cũng như việc xây dựng một đội ngũ làm việc hiệu quả...rất nhiều thứ. Và quyển sách xuất phát từ kinh nghiệm bản thân Adam Khoo một doanh nhân thành công từ khi còn rất trẻ. Hãy mua sách và học hỏi những kinh nghiệm quý giá đó.

Hoàng Minh Hiển – Hà Nội

Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ là cuốn sách có thể nói là nổi tiếng nhất của Adam Khoo, tôi đã đọc gần như cả bộ sách của EVOL BOOKS mà Adam Khoo là tác giả, tôi thấy cuốn sách này là đáng đọc nhất vì nó vô cùng hữu ích, thực tế và trọng tâm. Những ai học về chứng khoán thì chắc chắn phải đọc nó vì nó bao hàm những kinh nghiệm đã được đúc kết.

Vũ Phương – Thành Phố Hồ Chí Minh

Sau khi đọc xong quyển sách mình rút ra được 1 bài học: bạn hoàn toàn có khả năng gặt hái thành công trong sự nghiệp, chỉ cần tập hợp và thực hành những suy nghĩ tích cực và sáng tạo! Quyển sách đưa ra các lời khuyên quý báu được đúc kết từ chính kinh nghiệm của Adam Khoo. Qua sách bạn có thể nắm được khả năng kiểm soát thu nhập và ngân sách, biết chọn lựa đúng hơn cổ phiếu và quỹ đầu tư và còn rất nhiều kỹ năng hữu ích khác. Adam Khoo dạy bạn từ những gì cơ bản nhất (tư duy, cách quản lý tài chính, cách phân tích khoa học...) để bạn nắm được cái cốt yếu của đường đi nước bước khởi nghiệp. Sách vẫn mang đậm phong cách tự tin, phóng khoáng, sôi nổi như các cuốn trước của tác giả, đọc không thấy khô khan chút nào ^^ Một cuốn sách tốt với nội dung dễ đọc, lời khuyên bổ ích và hình thức bắt mắt, trình bày mạch lạc, khuyên đọc đối với những ai muốn trở thành 1 doanh nhân trong tương lai!

Trần Đức Hiền

Đây có thể được xem là phần tiếp theo của quyển sách "Bí Quyết Tay Trắng Thành Tỷ Phú" của Adam Khoo. Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ từ việc xây dựng ý tưởng, thành lập công ty cũng như phát triển và mở rộng quy mô công ty theo thời gian. Sự thật thì đã từng có nhiều cuốn sách nói về đề tài này nhưng theo mình thì đây là cuốn sách thực tế và hay hơn cả. Đây không phải là những lý thuyết suông mà Adam khoo có vẻ như đang truyền dạy cho chúng ta những kinh nghiệm thực tế của ông nên rất dễ hiểu và lôi cuốn. Qua đó giúp mình hiểu thêm về con đường khởi nghiệp và xây dựng được những kỹ năng cần thiết.

Nguyễn Tường Vi

Quyển sách này là một trong những quyển sách mình thực sự rất thích của tác giả Adam Khoo. Cách viết rất gần gũi, tạo được sự tương tác với người đọc, rất thuyết phục, thực tế. Tác giả đưa ra những gợi ý rất hay dựa trên bài học của bản thân của anh. Những bài học ấy làm mình rất thích thú. Mình rút ra được nhiều kinh nghiệm cho bản thân, hiểu rõ khái niệm, ý nghĩa thực sự của việc "làm giàu". Mình cảm thấy như được thêm sự tự tin, động lực, thúc đẩy mình đạt được ước mơ. Quyển sách này là một tài sản quý giá mà bạn nên sở hữu nếu bạn mong muốn thành công trên con đường khởi nghiệp.

Nguyễn Chí Kiên – Hà Nội

Để khởi nghiệp về một lĩnh vực nào đó, nếu bạn chỉ đơn thuần là giỏi chuyên môn về phát triển sản phẩm hay dịch vụ đó thì chưa đủ. Để một doanh nghiệp khởi nghiệp thành công bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ. Và cuốn sách này sẽ phần nào giải đáp nhiều thắc mắc, băn khoăn của mọi người. Khi đọc về các cuốn sách về khởi nghiệp, điều quan trọng nhất tôi nhận thấy là học từ cách thất bại và giải pháp của họ để thoát khỏi thất bại. Và khi đọc cuốn sách này tôi đã học được nhiều điều bổ ích cho mình.

Đỗ Uyên – Cần Thơ

Adam Khoo sẽ chỉ cho bạn cách thành lập công ty như thế nào? Cách ứng phó với những khó khăn ra sao? Đặc biệt là rất thích hợp cho những bạn trẻ chân ướt chân ráo bước vào lĩnh vực kinh doanh riêng. Ông chỉ bạn cách đầu tư có lời, cách điều hành công ty, cách xử trí thông minh với quảng cáo, với cạnh tranh từ những công ty khác, với thuế và hàng ngàn những rủi ro sẽ gặp phải trên con đường lập nghiệp, làm giàu.

Hoặc nếu bạn không muốn mở công ty hay kinh doanh riêng thì cuốn sách cũng sẽ là một trải nghiệm thú vị cho bạn. Nó sẽ truyền nghị lực và ý chí cho bạn, để bạn biết rằng cuộc sống không hề có giới hạn, giới hạn có chăng là do bạn tự đặt ra cho mình mà thôi!

Kim Nhi

Trước khi mua quyển sách này, thực sự ban đầu tôi không mấy tin vào những quyển sách hướng dẫn làm giàu nhưng quyển sách của Adam Khoo đã chinh phục tôi hoàn toàn, với tôi, quyển sách không chỉ là những bài học kinh nghiệm về khởi nghiệp, kinh doanh, mà còn là những bài học về thái độ cuộc sống khi đối mặt với khó khăn trong công việc, trong cuộc sống, đối mặt với thất bại...Đặc biệt một điều quý giá tôi học được từ quyển sách này đó là tinh thần dám chịu trách nhiệm trước những thất bại của chính mình, không viện cớ, không đổ lỗi hoàn cảnh. Cuốn sách sẽ là một cẩm nang quý cho những người trẻ chuẩn bị khởi nghiệp và cả những người đang kinh doanh!

Default Avatar55
Trần Kim Quy

Chưa bao giờ tôi đọc một quyển sách mà bị lôi cuốn từng trang một. Đây là một quyển sách đáng đọc và một quyển sách đẹp để trưng trên kệ sách. Bên cạnh đó nội dung thật tuyệt vời, từng chương một thôi thúc tôi phải hành động, hành động ngay để trải nghiệm những thành công nhỏ. Tôi đã áp dụng công thức tăng quy mô để thành công và hiện tại đã có thành công bước đầu. Những lời khuyên về quản lý tiền cho những bạn mới ra trường và công thức thật tuyệt vời. Tôi đã trải nghiệm từng công thức từ lúc đọc sách cho tới bây giờ thật hiệu quả. Bạn nên tiết kiệm ít nhất 6 tháng lương để phòng ngừa những rủi ro bất trắc. Chúc các bạn đọc sách này thật hiệu quả. Cuối cùng đây là một quyển sách gối đầu cho những ai khao khát làm giàu bền vững.

Sâu Kiu – Hà Nội

Sách Adam Khoo viết thì hay khỏi nói rồi. Từ khi đọc cuốn Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế, tôi đã trở thành fan của Adam Khoo. Bây giờ đọc đến quyển này cũng không hề thất vọng một tý nào! Đây là cuốn sách dành cho những người đang muốn khởi nghiệp kinh doanh nên có trong tủ sách của mình. Từng vấn đề đều được tác giả chia sẻ rất tỉ mỉ và giải thích cặn kẽ. Đọc cuốn sách này xong, tôi không còn nghĩ việc lập một doanh nghiệp là khó khăn, phức tạp nữa. Còn hình thức cuốn sách rất chi là đẹp, hình minh họa phong phú. Nói chung quá là ưng luôn!

Đoàn Trọng Sang – Nam Định

Adam Khoo là một tác giả mà tôi vô cùng hâm mộ. Hâm mộ từ quyển sách đầu tiên của anh - Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế rồi một loạt những tác phẩm khác nữa. Mỗi một quyển sách ra đời không chỉ cung cấp cho độc giả nhiều thông tin quý giá mà còn đánh dấu sự trưởng thành của chính tác giả. Đây là cuốn sách gần đây nhất mà tôi đọc của Adam. Và thật sự, một lần nữa nó không làm tôi thất vọng. Lời văn và cách diễn đạt rất súc tích, chi tiết. Adam đề cập đến khá nhiều khía cạnh để phát triển một công ty vững mạnh. Nếu bạn nghĩ rằng việc lập doanh nghiệp thật rối rắm, phức tạp thì bạn sai rồi đấy. Adam đã gói gọn tất cả những gì cần thiết và phân bổ chúng một cách rất khoa học. Tăng lợi nhuận 160%, chiến dịch quảng cáo tuyệt vời, không cần giảm giá mà vẫn thu hút khách, cách nghĩ của một triệu phú, kiểm soát dòng tiền ra vào, thâm nhập thị trường nước ngoài, đưa công ty ra công chúng,...Bạn học những thứ ấy trong bao lâu ? Tôi đã học hết chúng trong... 2 ngày đấy, nhờ "Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ"!

Trần Minh Tú

Là quyển sách mà mình CỰC KỲ tâm đắc và phải nói là nó hấp dẫn như một tiểu thuyết! Nói như vậy nghĩa là nó rất lôi cuốn và khiến mình không thể dừng giở trang kế tiếp (vì mình rất dễ cuốn vào tiểu thuyết nhưng lại khó mà ngốn hết những loại sách self-improve như vầy). Thực sự tựa sách dùng từ ngữ đao to búa lớn như vậy nhưng trên thực tế, tất cả những cái "bí quyết" mà sách hướng dẫn thực ra chẳng qua là những điều RẤT NHỎ, rất đơn giản đến nỗi... hiếm ai cố gắng hoàn thiện nó TỐT NHẤT CÓ THỂ. Vì vậy, mới phải nhắc lại, mới phải hướng dẫn chi tiết hơn, mới phải làm cho nó tổng quát hóa lên, để mọi người nắm bắt rành rọt và cụ thể. Đúng thật mà nói, quyển sách đưa ra rất đầy đủ các bước để gầy dựng một tập thể vững mạnh. Và mình dùng từ "tập thể" thay vì một công ty vì trên thực tế, bất kỳ một tổ chức nào cũng có thể dùng những phương pháp này để phát triển và củng cố giá trị của mình hơn.

Sách tổng quát lắm, ở chỗ các bộ phận phòng ban được phân chia rõ ràng đan xen với những bài học kinh nghiệm mà tác giả tự rút ra cũng như những ví dụ hoàn toàn thuyết phục lòng người bởi những doanh nghiệp thành đạt trên thế giới. Đó là lý do mà sách có sức hấp dẫn đến như vậy. Nói tóm lại, và cũng nhắc lại một lần nữa, quyển sách không chỉ hữu dụng ở mức độ gầy dựng một doanh nghiệp thôi, mà nó còn là cách xây dựng một TẬP THỂ vững mạnh, bền bỉ, gắn kết, là GIÁ TRỊ CỐT LÕI của một tổ chức với khát khao đứng đầu trong lĩnh vực mình hướng đến.