Project Description

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH
TƯ VẤN THÊM
  • Giá bìa: 70.000đ

  • Tác giả: Susan J. Elliott

  • Dịch giả: EVOL BOOKS

  • Số trang: 120 trang

CHIA TAY KHÔNG PHẢI LÀ TẬN THẾ

Cuộc tình đã kết thúc và bạn thật sự đau lòng. Nhưng dù bạn đang đau khổ đến mức nào, thì bạn vẫn có thể vượt qua đổ vỡ ấy. Đừng cố gắng kéo người cũ quay về bên bạn. Đừng đánh mất bản thân và cố gắng khiến cho người ấy yêu bạn. Xin đừng!

Bắt đầu từ hôm nay, lần đổ vỡ này chính là thời cơ để bạn thay đổi cuộc đời mình theo chiều hướng tốt đẹp hơn, cả bên trong lẫn bên ngoài. Vượt qua đổ vỡ là một lộ trình thiết thực và hữu ích giúp bạn vượt qua nỗi đau chia tay trong bất cứ cuộc tình nào, thậm chí cả khi hôn nhân tan vỡ.

Tác giả Susan J. Elliott đã giúp hàng ngàn khách hàng và độc giả có được đời sống tình yêu tốt đẹp sau đổ vỡ. Giờ đến lượt bạn.

Quyển sách này sẽ thay đổi cuộc đời bạn như thế nào?

Được đúc kết từ những thất bại đau thương nhất trong tình trường của tác giả, quyển sách này dành cho những ai muốn biết cách vượt qua đổ vỡ trong các mối quan hệ để làm lại cuộc đời và thu hút tình yêu mà bạn xứng đáng có được. Cho dù bạn châm ngòi cuộc đổ vỡ hoặc do đối phương. Dù nguyên nhân nằm ở bên nào đi nữa, thì trong lòng bạn cũng chất chứa nỗi đau. Bạn xứng đáng có được nhiều hơn thế. Và quyển sách này sẽ chỉ bạn cách có được những điều đó.

Quyển sách này chính là tấm bản đồ bạn cần mang theo bên mình để vượt qua chặng đường sau chia tay. Kể từ đây, nó sẽ giúp bạn giữ vững quyết tâm, tạo ra thay đổi, hành động khác đi bằng cách đưa bạn từng bước đối diện với mất mát, rút ra bài học từ quá khứ, lên kế hoạch cho tương lai, và biến hiện tại thành trải nghiệm vui tươi và tích cực. Bạn sẽ biết cách có được những mối quan hệ mới mẻ, tốt đẹp và cách tiến bước khi chỉ có một thân một mình, dù đây chỉ là lựa chọn sống tạm thời hay sống cả đời. Bạn không còn phải tự lần mò đường đi nước bước cho mọi thứ nữa. Giờ đây, bạn đang trên một lối đi đáng tin cậy để mở cánh cửa cuộc đời tươi mới và hạnh phúc.

Lần theo lộ trình này, bạn sẽ chữa lành được vết thương, bồi đắp lòng tự trọng đồng thời học cách hiện thực hóa ước mơ. Và bạn sẽ sống đúng cuộc đời mà bạn sinh ra để nếm trải. Vậy nên hãy làm việc cần làm, chữa những vết thương cần chữa, và xây dựng một cuộc đời mà bạn xứng đáng có được.

ĐỘC GIẢ CHIA SẺ

Độc giả 1

“Một quyển sách tuyệt vời! Ngay cả khi bạn chưa từng trải qua đổ vỡ đi chăng nữa, nó cũng giúp bạn học cách yêu quý bản thân và tránh rơi vào những mối quan hệ tình cảm không đáng có.”

Độc giả 2

“Tôi từng cảm thấy mất hết niềm tin vào cuộc sống khi hôn nhân tan vỡ. Sau 6 tháng ly hôn và sống trong nỗi u buồn, giờ tôi có thể thành thật mà nói rằng mình đã có thể bước tiếp. Một lần nữa, tôi đang tận hưởng cuộc sống tuyệt vời này. Quyển sách đã vực tôi dậy sau cuộc hôn nhân đổ vỡ ấy.”

Độc giả 3

“Tôi ước gì mình đã đọc quyển sách này sớm hơn, vào những giây phút tăm tối nhất đời mình khi nhận ra người yêu đã lừa dối tôi. Nhưng dù sao bây giờ tôi cũng đã buông bỏ được rồi. Những bí quyết nhỏ mà tác giả đã chia sẻ rất hữu ích. Tôi đã giới thiệu quyển sách tuyệt vời này cho bạn bè mình.”