Project Description

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH
TƯ VẤN THÊM
 • Giá bìa: 129.000đ

 • Tác giả: Adam Khoo

 • Dịch giả: Uông Xuân Vy – Trần Đăng Khoa

 • Số trang: 432 trang

CHIẾN THẮNG TRÒ CHƠI CUỘC SỐNG

Bất kỳ ai cũng có thể… CHIẾN THẮNG TRÒ CHƠI CUỘC SỐNG

Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! dành cho người trưởng thành

Nhiều người nghĩ rằng người trưởng thành nghĩa là một người đã đạt đến một độ tuổi nhất định nào đó trong cuộc sống. Tuy nhiên, đó là định nghĩa cổ điển về mặt sinh học. Trong xã hội hiện đại ngày nay, nếu một người có nhiều tuổi nhưng vẫn sống dựa vào người khác, vẫn không nỗ lực tự phấn đấu, vẫn ỷ lại, chây lười, ăn bám,… thì liệu có khác gì một đứa trẻ. Một người như thế không thể được coi là một người có kinh nghiệm sống và càng không thể được coi là một người trưởng thành, mà chỉ đáng được gọi là một đứa trẻ có nhiều tuổi.

Kinh nghiệm sống và sự trưởng thành không phụ thuộc vào việc bạn đã sống bao lâu, mà phụ thuộc vào việc bao nhiêu năm qua bạn đã và đang sống như thế nào. Người trưởng thành là người:

 • Muốn làm chủ vận mệnh của mình, thay vì ỷ lại, chây lười, ăn bám, đổ lỗi cho số phận,…
 • Muốn hoàn thành tốt công việc của mình để có một sự nghiệp rạng rỡ.
 • Muốn biến những khó khăn thách thức thành cơ hội giúp mình thành công hơn.
 • Muốn giữ vững vị thế và lợi thế cạnh tranh trong một thời đại mà sự cạnh tranh đang trở nên ngày một quyết liệt hơn.
 • Muốn liên tục xây dựng và phát triển lòng tự trọng và sự tự tin của mình để ngẩng cao đầu mà sống.
 • Muốn vượt lên trên bản thân và làm chủ những cảm xúc bên trong một cách hiệu quả.
 • Muốn tạo ra vận may cho chính mình thay vì cầu mong vận may đến với mình.
 • Muốn gặt hái những kết quả đột phá trong nhiều khía cạnh của cuộc sống như: gia đình, sự nghiệp, địa vị xã hội, các mối quan hệ,…
 • Muốn có một cuộc sống không chỉ thành công mà còn hạnh phúc trọn vẹn.

Nếu bạn mong muốn những thứ đó, chắc chắn bạn đã là một người trưởng thành cho dù bạn đang ở bất kỳ độ tuổi nào, thậm chí là một học sinh đi nữa, bởi vì thật sự có rất ít người đã biết mong muốn như trên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Hơn thế nữa, một người trưởng thành không chỉ mong muốn, mà còn hành động. Hơn ai hết, những người trưởng thành hiểu rằng mong muốn suông thì rốt cuộc cũng chỉ là những giấc mơ mãi không thành hiện thực. Những người trưởng thành hành động và biết cách xem cuộc sống này như một trò chơi thú vị.

Trong trò chơi ấy, có những người tham gia để thắng và cũng có rất nhiều người dường như “bị buộc phải tham gia”, cho nên họ chỉ tham gia để “không bị thua”. Nếu bạn là một trong số ít những người muốn chơi để thắng thì quyển sách Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống sẽ mang đến cho bạn những lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ.

Bạn sẽ phát hiện ra rằng, bất kỳ ai cũng có thể trở thành người chiến thắng trong trò chơi cuộc sống – để xuất sắc trong công việc, tận hưởng những mối quan hệ tốt đẹp, dư dả về tài chính và hạnh phúc dài lâu. Chỉ cần bạn tìm hiểu và áp dụng chiến lược của những người trưởng thành như bạn nhưng đã thành công tột bậc trong cuộc sống.

Nếu bạn mong muốn nhiều điều và khao khát chiến thắng, đã đến lúc phải hành động! Hãy để Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống là người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường vươn lên.

ĐỘC GIẢ CHIA SẺ

Chloe Anne Nguyen

Về hình thức, sách trình bày đẹp và rõ ràng, đúng là sách của EVOL. Ngoài ra, quyển sách này có vẻ giống với SGK một chút, vì sau những chương sẽ có một số những câu hỏi giúp bạn định hướng lại, rất có ích cho việc thực hành luôn nội dung chương đó. Nên nếu có thể thì bạn vừa cầm theo một cây bút chì vừa đọc sách, để cuối chương cuốn sách sẽ giúp bạn thiết lập lại.

Về cơ bản, những quyển self-help theo mình nghĩ đều dựa trên cách thay đổi trong suy nghĩ bản thân để thay đổi cuộc đời. Tuy vậy, sẽ có vài chương đột phá, nội dung rất chân thật, dễ dàng áp dụng vào cuộc sống, như lúc mình vô cùng tuyệt vọng thì mình đọc tới chương 12, mình hoàn toàn bị tẩy não và hứng thú với khái niệm mới về những cảm xúc tiêu cực, những cảm xúc đó đều biến mất khỏi đầu mình sau khi mình đọc hết chương và tự suy nghĩ lại. Mình nghĩ đây là một cuốn sách đáng tiền và đáng cả thời gian các bạn ngấu nghiến nó.

Hải Anh

Đây là cuốn sách đầu tiên mà mình đọc của Adam Khoo. Nội dung dễ hiểu xúc tích và đánh rất mạnh vào tâm thức của chúng ta. Sách vô cùng thực tế, dễ áp dụng vào cuộc sống. Nói chung là nếu những ai chưa mua thì nên đọc thử nhất là những người đang chán nản. Sẽ không uổng tiền đâu ạ

Uyên Phạm

Cách viết của tác giả có sức truyền tải động lực ghê gớm, nó làm mình thay đổi đến chính mình còn ngạc nhiên. Văn phong dễ đọc, dễ chạm vào tâm hồn và suy nghĩ của người đọc.

Default Avatar55
Sơn Nguyễn

Một sự kiện nhưng mỗi người lại có cách nhìn khác nhau. Người thì chán nản, buồn bã với một sự thất bại, người khác lại nhìn rằng đó là một bài học để rút kinh nghiệm. Tác giả mang đến một cách nhìn khá mới lạ đối với tôi, cuộc sống như một trò chơi, bạn không thể chỉ có thắng mà không thua. Bạn không làm gì cả tức là bạn không tham gia trò chơi. Nếu không có thua thì bạn không thể tiến bộ để chiến thắng được, nếu bạn không thua thì bạn sẽ không cảm nhận được niềm vui khi chiến thắng. Cuộc đời cũng vậy, nếu không thất bại thì thành công sẽ chẳng có ý nghĩa gì. Hãy cùng tham gia trò chơi cuộc sống

Nguyễn Thị Thanh Trúc

Mình thật sự rất thích adam khoo và các tác phẩm của ông. Nó rất thực tế và hướng dẫn mình từng bước rất rõ ràng. Các tác phẩm của ông đa phần nói về vấn đề rõ ràng nhất trong xã hội ngày nay. Chiến thắng trò chơi là một cuốn sách bổ ích, giúp tôi rất nhiều trong cuộc sống này. Thất bại thì đã sao, chẳng sao cả người ta thường nói thất bại là mẹ thành công mà. Thất bại không có việc gì phải ngồi trách người này, móc người kia. Thay vì ngồi đó khóc lóc hay trách móc thì chúng ta phải hành động, bời thành công chỉ đến với những người biết hành động mà thôi !!!!!!!!!

Cuộc sống đơn giản chỉ là trò chơi, một trò chơi mà ai cũng phải tham gia trong đời dù muốn dù không. Và trong trò ấy sẽ có những người thắng cuộc và những kẻ không nỗ lực. Đọc quyển sách này cho thấy trò chơi cuộc sống thật dễ dàng và thật dễ khi muốn dành phần thắng. Sách dạy ta chiến thắng con trong người mình một cách dễ hiểu. Có thể nói khi bạn đọc và áp dụng vào thực tế thì không gì là không thể! Tất cả những ai chưa dám hoặc chưa bao giờ nghĩ tới mình sẽ thành công trong cuộc sống thì rất nên đọc nó. Tôi rất yêu quý quyển sách này vì nó mà tôi đã dám chiến thắng mình và hạnh phúc như hôm nay.

Lê Trang

Mình mới đọc cuốn Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! Sau khi đọc xong mình rất thích tác giả. Bạn mình giới thiệu cho mình cuốn Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống. Mình nghĩ chắc cũng hay. Mình mua về và đọc. Thấy rằng đây là một cuốn sách nên đọc. Nó cho thấy nhiều khía cạnh mà bản thân mình phải cố gắng và hoàn thiện. Con người không phải ai cũng như ai, xuất phát điểm khác nhau nhưng nếu muốn số phận của mình tốt nên thì không thể chỉ ngồi không, than thân mà phải biết cách nắm bắt thời cơ, có động lực và mục tiêu rõ ràng. Cuốn sách đã chỉ ra cho mình thấy được cách để làm được như vậy. Cảm ơn tác giả và dịch giả đã dịch quyển sách này.

Lê Thị Kim Chi

Tôi đã bỏ thời gian ra khoảng 2 ngày để tranh thủ đọc quyển sách này và tôi không thể rời được nó cho đến trang cuối cùng, vì mỗi trang là một kinh nghiệm một sự truyền đạt giúp chúng ta thoát khỏi lối suy nghĩ theo lối mòn mà chính bản thân ta cho là đúng hướng. Và mỗi dòng chữ, mỗi dẫn dắt thật rọi sáng cho con đường ta đi tiếp hành trình của cuộc sống. Một quyển sách đáng đọc và thật sự may mắn tôi đã đọc được nó, một quyển sách truyền cho bạn một sức mạnh để vực dậy mọi khó khăn ở hiện tại và tiến lên về phía trước.

Trang Anh

Một cuốn sách với nội dung sắp xếp hợp lý, logic, những lập luận được tác giả đưa ra rất thuyết phục. Đây thực sự là một cuốn sách hợp lý để mỗi chúng ta lựa chọn đọc trong lúc học tập, làm việc. Những điều được viết trong cuốn sách này có thể trở thành bí quyết đưa chúng ta đến thành công và có động lực thực hiện ước mơ của mình.

Phan Duy Hùng

Tuyệt vời ông mặt trời đây là cuốn sách thứ hai của Adam Khoo mà mình đọc. Cuốn đầu tiên là Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh. Chiến thắng trò chơi cuộc sống hình như là phần sau luôn. Quá tuyệt vời. Hai cuốn sách này đã khiến mình thay đổi tư duy hoàn toàn, không còn tư duy bị động nữa. Con người sinh ra vốn đã tài giỏi vì vậy chỉ cần tư duy đúng cách thì bạn chắc chắn sẽ vươn lên. Những bài học trong sách rất hay, nếu áp dụng được bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy thoải mái, tự tin và mạnh mẽ hơn nhiều. Hãy thay đổi những suy nghĩ tiêu cức để vươn tới thành công, vươn tới ước mơ của chính mình.

Default Avatar55
Đặng Quốc Khánh Phan

Thành công lớn chỉ đến với bạn khi bạn muốn nó một cách mãnh liệt và hành động không mệt mỏi từ ngày này sang ngày kia. Hiện thực của cái cuôc sống này rất khốc liệt, nó khiến ta trồi ra khỏi khó khăn và ta sẽ có hoài bão to lớn về cuộc sống, để từng bước đến thành công. Hoặc buộc ta phải từ bỏ, và ta nhắm mắt đưa chân quên đi tất cả ước mơ khi xưa của chính mình, ước mơ của sự thành công. Đọc cuốn sách này sẽ chỉ từng bước cho ta đạt đến nó.

Vương Văn Hoàn

Mình biết đến Adam Khoo qua cuốn tôi tài giỏi bạn cũng thế. Một nhà triệu phú trẻ tuổi, một người đào tạo nhân sự nổi tiếng, nhà kinh doanh tài giỏi và là một diễn thuyết gia lôi cuốn. Như tác giả đã xác định trong sách: Nhiều người nghĩ rằng người trưởng thành nghĩa là một người đã đạt đến một độ tuổi nhất định nào đó trong cuộc sống. Tuy nhiên, đó là định nghĩa cổ điển về mặt sinh học. Trong xã hội hiện đại ngày nay, nếu một người có nhiều tuổi nhưng vẫn sống dựa vào người khác, vẫn không nỗ lực tự phấn đấu, vẫn ỷ lại, chây lười, ăn bám,... thì liệu có khác gì một đứa trẻ. Một người như thế không thể được coi là một người có kinh nghiệm sống và càng không thể được coi là một người trưởng thành, mà chỉ đáng được gọi là một đứa trẻ có nhiều tuổi. Thành công là bạn phải hành động để cố gắng chiến thắng trò chơi của cuộc sống. Các bạn trẻ nên đọc cuốn sách này, các bạn sẽ không thành công sau khi đọc nó mà các bạn có thêm động lực niềm tin vào sự thành công ở phía trước

Bảo Ngọc

Đây đúng là quyển sách mình cần. Nó hầu hết chứa nhửng câu trả lời mà mình vẫn thường xuyên hỏi. Phải nói, Adam Khoo trải qua bao năm tháng cuộc đời, bao nhiêu kinh nghiệm giảng dạy, đã có cái nhìn toàn diện, bao quát hơn về con người, cuộc hành trình vươn tới thành công và những sai lầm thường mắc phải của họ. Để giờ đây trong cuốn sách này, ông đã trình bày nó một cách đầy đủ, đơn giản, dễ hiểu, dễ áp dụng nhất cho tất cả mọi người. Có được cuốn sách bạn đã có được la bàn cho đường đi tới thành công, chỉ cần tuân thủ, mọi ước mơ sẽ không còn xa vời.

Điều tuyệt vời thứ hai mà quyển sách mang lại là, không chỉ hướng dẫn ta thành công, sách còn đưa ta những lời khuyên chân thành về hạnh phúc thông qua chính những trải nghiệm của tác giả : Hạnh phúc không phải chỉ khi ta đạt được mục đích, hạnh phúc hiện diện trên từng chặng đường nhỏ ta vươn tới ước mơ của mình. Và điều tuyệt vời nho nhỏ thứ ba đó là tác giả đã nhắc nhở chúng ta rằng: chúng ta phải dành lấy thời gian cho gia đình, thời gian cho gia đình phải nằm trong thời khóa biểu của chúng ta như một điều bắt buộc. Ồ mình thấy quan niệm này của Adam Khoo rất hay ho, rất giống quan niệm của mình. Đối với mình gia đình hạnh phúc cũng là một sự thành công hoàn toàn ngang bằng với sự nghiệp. Vì thế mình thấy rất tâm đắc những ý kiến về gia đình của ông.

Nói tóm lại: hay lắm, mình rất thích. Các bạn nào đang hoang mang không biết nên bắt đầu từ đâu, những bước tiếp theo như thế nào thì nên mua, sẽ không hối tiếc!!!

Châu Thanh Nha

Ngồi nhăm nhi những trang cuối cùng của cuốn sách Chiến thắng trò chơi cuộc sống tôi có dịp nhìn lại những ngày tháng đã qua, những gì mình đã làm được và những gì mình cần rèn luyện để tự hoàn thiện bản thân. Cuốn sách thực sự là người bạn đồng hành hữu ích cho những ai muốn hoàn thiện bản thân và thành công trong cuộc sống! Riêng đối với bản thân tôi, tôi thích nhất là chương vượt qua nghịch cảnh mà tác giả đề cập trong sách. Cuốn sách đã hướng tôi đến tư duy tích cực trong nghịch cảnh và tin tưởng vào một ngày mai tươi đẹp hơn

Nông Thị Thùy Dung

Nếu muốn thành công và hạnh phúc thì quyển sách Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống chắc chắn là quyển sách mà bạn không thể bỏ qua. Xuất sắc hơn hẳn những quyển sách khác cùng chủ đề, quyển sách có khả năng tạo ra động lực mạnh mẽ giúp bạn luôn làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu, đưa ra những phương pháp, cách làm rõ ràng để giải quyết nhiều khó khăn mà đa số mọi người đều gặp phải.

Hơn nữa, giống như những quyển sách khác của EVOL BOOKS. Sách được thiết kế, trình bày rất đẹp, chất lượng giấy và bản in cũng chẳng có gì để chê cả. Tôi cực kỳ hài lòng khi đã mua quyển sách này.

Thanh Nhi

Như những quyển sách khác của EVOL, quyển Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống được chuẩn bị rất chỉn chu về nội dung lẫn hình thức. Quyển sách được mệnh danh là "Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế" dành cho người đi làm. Nó dạy cho ta cách suy nghĩ tích cực, tạo động lực làm việc để đạt được những mục tiêu trong công việc và vẫn giữ được cân bằng, hạnh phúc trong cuộc sống. Mình mua quyển sách này để không chỉ riêng mình đọc mà cho cả anh chị của mình đọc nữa, bởi vì nó thực sự hữu ích không chỉ cho người trẻ mà còn hữu ích đối với người đã có tuổi.

Trần Đức Hiền

Quả đúng như tên gọi của nó Chiến thắng trò chơi cuộc sống quyển sách này đã chỉ ra cho mình những phương pháp làm chủ bản thân, các cách xử lý trước nghịch cảnh cũng như khả năng đương đầu với thử thách cuộc sống. Vẫn là giọng văn đơn giản nhưng dễ hiểu đi sâu vào lòng người đọc của Adam Khoo, lần này anh đã hoàn toàn chinh phục mình với quyển sách này. Dù rằng mình đã đọc nhiều tác phẩm của ông nhưng có lẽ quyển này chính là quyển hay nhất và thành công nhất vì những bài học trong đây cực kì hữu ích không chỉ cho người trẻ mà còn cho cả những người già nữa.

Lê Thị Thùy Dương

Đến với quyển sách này do mình là fan của Adam Khoo, mình đã đọc quyển Tôi tài giỏi bạn cũng thế và quyển sách Chiến thắng trò chơi cuộc sống này đã làm mình một lần nữa thêm mạnh mẽ. Cuộc sống muôn hình vạn trạng, có thể nói, một lúc nào đó ta sẽ thấy mệt, thấy choáng ngợp, thấy chao đảo và không còn vững vàng nữa. Nhưng, đến với quyển sách này, cá nhân mình như đã được tiếp thêm sức mạnh, đã vực dậy tinh thần của mình. Cuộc sống - trò chơi. Ừ thì một trò chơi, nhưng không phải cứ chơi bừa là được. Cuộc sống đấy là một trò chơi buộc ta phải vận động toàn bộ những nơron của bản thân, để vạch ra chiến lược, để chiến đấu với trò chơi khắc nghiệt một - sống, một - chết.

Đây là một quyển sách có ý nghĩa rất lớn đối với cá nhân mình. Và theo mình, Chiến thắng trò chơi cuộc sống là một quyển sách nên đọc. Đẹp, rất đẹp, từ nội dung đến cả hình thức!!