Project Description

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH
TƯ VẤN THÊM
  • Giá bìa: 125.000đ

  • Tác giả: JACK SCHAFER – MARVIN KARLINS

  • Dịch giả: Uông Xuân Vy – Trần Đăng Khoa

  • Số trang: 288 trang

CÔNG TẮC CẢM MẾN

“Chất lượng cuộc sống là
chất lượng của những mối quan hệ ta có.”

– Tony Robbins

Hãy tưởng tượng rằng, cuộc sống sẽ thay đổi thế nào nếu bạn có khả năng biến một người xa lạ thành bạn bè ngay trong lần gặp đầu tiên? Một công việc tốt, một dự án kinh doanh khởi sắc hay một mối quan hệ tình cảm chất lượng sẽ không còn xa vời nữa. Vì giờ đây, bạn có thể mở rộng vòng tròn quan hệ của mình bất cứ lúc nào

Từ cựu đặc vụ FBI chuyên phân tích hành vi và tuyển dụng điệp viên, cuốn sách Công Tắc Cảm Mến tiết lộ những chiến lược đã được chứng minh qua thực tế về cách đọc vị người khác và khiến họ có thiện cảm với mình ngay lập tức. Dù đang trong một cuộc gọi bán hàng, ngày hẹn hò đầu tiên hay buổi phỏng vấn xin việc thì bạn cũng có thể dễ dàng làm được điều đó.

Với 20 năm kinh nghiệm làm đặc vụ cho Chương Trình Phân Tích Hành Vi của Cục Điều Tra Liên Bang Mỹ FBI, Tiến sĩ Jack Schafer đã phát triển các chiến lược mang tính đột phá nhằm mục đích lập hồ sơ về những tên khủng bố, chiêu mộ gián điệp và phát hiện các mánh khóe lừa bịp. Hiện tại, những kỹ thuật này được đem áp dụng và kiểm chứng trong nhiều tình huống quan trọng của đời sống thường nhật để giúp bạn chiếm được tình cảm của người khác.

Trong Công Tắc Cảm Mến, bạn sẽ học được cách tạo ấn tượng tốt, tăng “Chỉ số được yêu thích”(Likeability Quotient), xác định mức độ chân thật của người đối diện cả ngoài đời lẫn trên mạng, diễn giải ngôn ngữ cơ thể để biết được chính xác họ đang nghĩ gì, nắm vững các tín hiệu phi ngôn ngữ ảnh hưởng đến cách mọi người nhận thức bạn và tăng hoặc giảm cường độ của một mối quan hệ

Bên cạnh đó, bạn sẽ khám phá:

  • Công thức tình bạn

  • Quy luật hấp dẫn

  • Mồi nhử hiếu kỳ

  • Làm thế nào để phát hiện nói dối

Có thể nói rằng, Công Tắc Cảm Mến chứa đựng tất cả bí quyết và kỹ thuật cần thiết cho một người làm chủ quá trình giao tiếp cũng như các mối quan hệ. Vì thế, sở hữu quyển sách này chính là nắm trong tay một công cụ vô cùng đắc lực để đọc vị người khác và khiến họ yêu mến bạn trong chốc lát hoặc cả đời.

*Công Tắc Cảm Mến nhận được gần 5.000 lượt đánh giá trên Goodreads và 1000 lượt đánh giá trên Amazon (75% độc giả đánh giá 5 sao), EVOL Books rất mong cuốn sách sẽ mang lại điều hữu ích cho bạn.

TÁC GIẢ

CẢM NHẬN ĐỘC GIẢ

William Ury
Tác giả quyển The Power of a Positive No và đồng tác giả quyển Getting to Yes

Cuốn sách hướng dẫn làm cách nào để tạo ảnh hưởng đến mọi người một cách thực tế và sâu sắc, dựa trên phân tích hành vi và kinh nghiệm khó để đạt được ở FBI, chứa đựng hàng chục mẹo cũng như kỹ thuật hữu ích có thể áp dụng ngay lập tức. Tôi rất thích nó và học được rất nhiều điều!

Jim Reilly
Giám đốc Cục Khảo sát Địa chất Hoa Kỳ

Dù bạn muốn giỏi hơn trong việc bán hàng, đọc vị hay tuyển dụng điệp viên, Jack đều vạch ra những kỹ năng cần thiết để bạn trở thành một người giao tiếp tốt hơn ở mọi cấp độ. Như một chuyên gia, tôi đã luôn học được điều gì đó mới mẻ ở hầu hết các trang sách để giúp bản thân tạo ảnh hưởng đến người khác. Bạn sẽ tìm thấy hàng trăm mẹo và những sự thật ngầm hiểu trong cuốn sách này - thứ mà sẽ vô cùng hữu ích trong bất kỳ môi trường kinh doanh hoặc xã hội nào.

Cole Phillips
Nhà sáng lập The Connection Church

Công Tắc Cảm Mến đặc biệt hữu ích cho bất kỳ ai muốn cải thiện việc phát triển mối quan hệ với người khác. Điều thú vị là những ý tưởng được trình bày thông qua rất nhiều ví dụ thực tế và hình ảnh minh họa. Cá nhân tôi đã được thử thách để liên tục phát triển các kỹ năng này bằng cách biến mình thành một người có khả năng đọc các tín hiệu phi ngôn ngữ và lắng nghe tốt hơn. Tôi thực sự sẽ giới thiệu cuốn sách này cho ai sẵn sàng phát triển những kỹ năng này.

Laura G.

Tôi luôn bị hấp dẫn bởi những cuốn sách của các tác giả là chuyên gia có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực của họ. Vì vậy, tôi quyết định mua thử cuốn sách này. Tôi rất vui vì mình đã làm điều đó! Phong cách viết cực kỳ dễ đọc và thú vị giúp cho tôi hiểu khá nhanh. Tôi cũng thực sự thích việc sử dụng hình ảnh để đi kèm với các ý trong sách. Điều đó giúp làm rõ các điểm chính và kết nối các ý tưởng với nhau, từ đó tôi dễ nhớ hơn.

Marcel D. Elfers
Tác giả quyển Banking and Kicking made simple

Cuốn sách này được viết theo một cách "đơn giản và hiệu quả". Nó giúp mọi người có thêm góc nhìn mới để xây dựng các mối quan hệ chất lượng. Công Tắc Cảm Mến là cuốn sách đáng đọc cho mọi người lớn, phụ huynh lẫn thanh thiếu niên.

Michael F. Dilley
Military Historian and Author, Wisconsin

Hầu hết mọi người đều muốn được yêu thích. Cách tốt nhất để biến điều đó thành sự thật là gì? Jack Schafer, một cựu Đặc vụ FBI cho chúng ta biết rất chi tiết về cách thực hiện điều đó trong cuốn sách của mình, Công Tắc Cảm Mến. Cuốn sách không chỉ cho chúng ta biết cách làm mà còn hướng dẫn chi tiết cần phải làm gì để tạo ra kết quả và tại sao lại có kết quả đó. “Tại sao?” cũng quan trọng như “Phải làm gì?”. Nếu không thì chúng ta sẽ chỉ bắt chước một cách máy móc mà không hiểu điều gì đang thực sự xảy ra.

Teya
Tác giả quyển Theatre of Witness

Tôi thích tìm hiểu về bản chất con người. Thực tế là tôi đã vô thức làm rất nhiều điều được đề cập trong cuốn sách một cách tự nhiên, hoặc vô thức. Bây giờ tôi đã hiểu tại sao tôi lại làm thế. Cuốn sách này sẽ phù hợp với hầu hết mọi người, những ai muốn tìm hiểu về bản chất con người, hoàn thành một công việc tốt hơn, có thêm nhiều mối quan hệ tích cực hay thậm chí loại bỏ một người độc hại nào đó ra khỏi cuộc sống của bạn.

C.Stastny
Tác giả quyển Game Changer

Cuốn sách này được viết bởi một cựu đặc vụ CIA chuyên về tương tác giữa con người với nhau. Bạn sẽ được tìm hiểu qua các dấu hiệu trong ngôn ngữ và phi ngôn ngữ mà con người sử dụng để bật Công Tắc Cảm Mến - khiến mọi người thích bạn. Tôi thấy các nghiên cứu và dữ liệu được đề cập đến thật hấp dẫn. Tác giả đã đưa ra rất nhiều luận điểm đã được chứng minh bằng lý thuyết lẫn thực tế để khiến mọi người thích bạn, thậm chí là kẻ thù.