Project Description

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH
TƯ VẤN THÊM
  • Giá bìa: 110.000đ

  • Tác giả: Tiến sĩ Lois P. Frankel – Tiến sĩ Carol Frohlinger

  • Dịch giả: Uông Xuân Vy – Ngọc Song Thu

  • Số trang: 283 trang

ĐỂ KHÔNG CHỈ LÀ “GÁI NGOAN”

Ngoan hiền là tốt, nhưng chỉ vậy thôi thì bạn sẽ không bao giờ có được những thứ mà bạn mong muốn trong cuộc đời này. Nếu bạn thường thấy mình mờ nhạt, bị lợi dụng, bị cư xử thiếu tôn trọng, hoặc không biết cách có được những thứ mà bạn mong muốn trong cuộc sống, thì chào mừng bạn gia nhập câu lạc bộ “Những cô gái ngoan”.

Khi tự thu mình lại trong những cách hành xử khuôn phép mà từ trước đến nay được dạy là cần thiết, dần dần bạn sẽ vô tình phá hủy nhiều mối quan hệ trong tình yêu, gia đình và sự nghiệp với bất kỳ ai. Để rồi cuối cùng, bạn không có được thứ mà mình mong muốn. Không những vậy, trong suốt cả cuộc đời, bạn vẫn bị “dội bom” bằng biết bao lời giáo huấn rằng sống “ngoan hiền” quan trọng hơn là đạt được thứ mình hằng ao ước.

Dù cho bạn là một bà mẹ nội trợ, ở cương vị giám đốc điều hành, hay còn đi học, là một doanh nhân, hay ở đâu đó giữa chừng, thì bạn hầu như đều có “gót chân Achilles,” trên con đường đạt được những gì bạn mong muốn và tìm kiếm. Việc thấu hiểu và bổ khuyết chuỗi mắt xích của bạn là phương thức duy nhất để bạn từ một cô gái ngoan trở thành người phụ nữ bản lĩnh. Quyển sách Để Không Chỉ Là “Gái Ngoan” của Ts. Lois P. Frankei và Ts. Carol Frohlinger sẽ cung cấp cho bạn một bộ cẩm nang kỹ năng để từ một cô gái ngoan trở thành một phụ nữ bản lĩnh.

Từ khi được ra mắt đến nay, quyển sách Để Không Chỉ Là “Gái Ngoan” đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía độc giả, họ đã làm theo lời khuyên trong quyển sách này và tạo đã nên sự khác biệt. Một số độc giả nữ viết thư kể rằng họ được thăng chức, tăng lương; số khác thì đủ dũng khí để “dứt áo ra đi” khỏi môi trường làm việc không lành mạnh.

Với 7 chiến lược chính và 99 chiến thuật phụ được trình bày rõ ràng và dễ áp dụng, bạn có thể ứng dụng với bất kỳ ai, ở bất kỳ nơi đâu: chủ nhà trọ, mẹ chồng, khách hàng, hàng xóm, bọn trẻ – tùy bạn. Bạn sẽ tránh được áp lực bên ngoài, đồng thời giúp bạn nhận ra những người ủng hộ chân chính – đó là những người thật tâm yêu quý bạn, họ đóng vai trò là hình mẫu, là cố vấn, là người cổ vũ cho bạn. Không chỉ dành riêng cho những độc giả nữ, Để Không Chỉ Là “Gái Ngoan” còn dành cho những ai mong muốn được trang bị kỹ năng, niềm tin và kiến thức cần thiết để bắt đầu cuộc chuyển biến thành một người bản lĩnh và vượt qua những thử thách đã ngăn bạn có được những thứ mà bạn xứng đáng, cần có và muốn có để sống một cuộc đời như bạn hằng mơ ước.

ĐỘC GIẢ CHIA SẺ

Hamida Belkadi
CEO Tập đoàn De Beers, Bắc Mỹ

“Quyển sách đã mang lại cho tôi lợi ích vô cùng to lớn, trong đời sống cá nhân lẫn sự nghiệp. Quả là một viên ngọc quý!”

Anne Fisher
Phóng viên CNNmoney.com

“Quyển sách là một kho báu! Nếu bạn đang tìm những phương pháp thông minh, thực tiễn để tạo dựng một cuộc đời viên mãn, thì bạn đã tìm thấy rồi đây. Frankel và Frohlingher sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích, dành riêng cho những phụ nữ mong muốn phát huy khả năng cùa mình một cách tối đa.”

Liz Cornish
Nhà đồng sáng lập Công ty Tư vấn FHD (First 100 Days)

“Để Không Chỉ Là Gái Ngoan dễ đọc, thực tế và chứa đầy những lời khuyên tuyệt vời dành cho mọi phụ nữ. Đây chính là hồi chuông cảnh báo và nguồn thông tin cần thiết cho tất cả mọi người – từ trẻ vị thành niên cho đến những chuyên gia hàng đầu. Thật xuất sắc!”

Valerie Coleman Morris

“Hãy thôi kìm hãm chính mình! Đó chính là thông điệp được truyền tải trong quyển sách Để Không Chỉ Là ‘Gái Ngoan’. Quyển sách này muốn bạn xem bản thân mình như một tài sản, bởi vì bạn vốn dĩ là như vậy!”