Project Description

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH
TƯ VẤN THÊM
  • Giá bìa: 98.000đ

  • Tác giả: Judy Ford

  • Dịch giả: Uông Xuân Vy – Du Yên

  • Số trang: 235 trang

ĐỘC THÂN SÀNH ĐIỆU

Phát biểu trước đám đông, gặp phải rắn rết hay nỗi sợ độ cao không phải là thứ khiến những người trưởng thành run rẩy. Đúng vậy, cơn ác mộng lớn nhất chính là nỗi sợ cô đơn. Chẳng ai muốn thừa nhận, nhưng tất cả chúng ta đều cảm nhận được điều đó. Đêm thứ Bảy không có lấy một người để hẹn hò chính là biểu hiện của hội chứng “Tôi có vấn đề.” Người ta có dũng khí để đến gặp nha sĩ hơn là phải ăn tối một mình ở nhà hàng.

Đã có hàng triệu người sợ phải đối mặt với tình trạng độc thân. Để né tránh điều đó, chúng ta chấp nhận và duy trì những mối quan hệ nhạt nhẽo. Chúng ta kết hôn, ly dị, rồi lặp lại quá trình đó một cách luẩn quẩn. Trong cơn tuyệt vọng, ta tìm đọc những nội dung về tìm kiếm bạn đời. Thật đáng buồn, bởi vì độc thân không phải là một căn bệnh cần được chữa trị. Sống độc thân là một điều rất đỗi tự nhiên, giống như sống có đôi có cặp vậy thôi.

Quyển sách Độc Thân Sành Điệu của tác giả Judy Ford là một cái nhìn về cuộc sống hàng ngày của những người độc thân bình thường – nó có một chút ký sự, một chút tự phát triển bản thân, và một chút truyền cảm hứng. Sự uyên thâm chứa đựng trong quyển sách này có sức lan tỏa. Thông điệp mà tác phẩm gửi gắm là vô cùng mạnh mẽ.

Suy cho cùng thì bạn ở bên cạnh bản thân mình nhiều hơn là với bất kỳ ai khác. Độc Thân Sành Điệu tập hợp những câu chuyện có thật, vừa hài hước vừa cảm động, và tràn đầy cảm hứng. Những hiểu biết sâu sắc thực tế của tác phẩm sẽ giúp bạn tận hưởng đời sống độc thân của mình. Tác giả Judy Ford hy vọng rằng chúng ta sẽ cùng nhau nâng cuộc sống độc thân lên tầm cao mới.

Độc Thân Sành Điệu xoay quanh mối quan hệ bền vững nhất trong mọi mối quan hệ: mối quan hệ với chính bản thân mỗi người chúng ta. Đọc quyển sách, bạn sẽ tìm thấy lối đi đến một cuộc sống viên mãn và hạnh phúc, cho dù cuối cùng bạn có bước vào mối quan hệ tình cảm nào hay không.

ĐỘC GIẢ CHIA SẺ

Vicki León
Tác giả của loạt tác phẩm Uppity Women in History

Cuối cùng tôi cũng đã tìm được! Đây là một quyển sách có nội dung nghiêm túc và hài hước dành cho những quý cô cao ngạo đang say sưa trong cuộc sống độc thân - và dành cho những ai sợ hãi nó. Trong tác phẩm Độc Thân Sành Điệu, Judy Ford tiết lộ những ưu điểm của đời sống độc thân và chỉ cho mọi người cách trải qua cuộc sống đó một cách sành điệu và vui vẻ. Trong xã hội ngày nay, nơi mà tất cả chúng ta đều có cơ hội nếm trải sự độc thân, kết hôn và ly hôn trong cuộc đời mình, thì những lời khuyên của Ford thật sự rất cần thiết. Như bà đã nói, ‘Độc thân thường là sự lựa chọn tốt nhất. Nó cũng tự nhiên như việc sống có đôi có cặp vậy, và chắc chắn bạn sẽ vòng qua vòng lại giữa hai tình trạng này.’ Hãy cùng uống mừng quyển cẩm nang thẳng thắn về nghệ thuật sống độc thân và độc lập này.

Bernie Siegel
Bác sĩ y khoa - Tác giả của 365 Prescriptions for the Soul và Help Me To Heal

Độc Thân Sành Điệu nói về việc tận hưởng mối quan hệ vững bền nhất - mối quan hệ với chính bản thân chúng ta. Đúng vậy! Khi bạn hiểu bản thân mình thì bạn không bao giờ cô đơn, ngay cả khi ở một mình. Hãy đọc và học cách liên kết với con người thật của mình.

Gerald G. Jampolsky
Tác giả của Love Is Letting Go of Fear

Tác phẩm như một món ăn tinh thần giúp động viên những người độc thân.

Patricia Lynn Reilly
Tác giả của Imagine a Woman in Love with Herself và I Promise Myself

Hãy tưởng tượng hình ảnh một người phụ nữ yêu thương cuộc đời của chính mình. Một người phụ nữ sống một cuộc sống hài lòng, viên mãn và độc lập. Judy Ford nhắc nhở chúng ta rằng mọi thứ chúng ta cần và mong muốn đều ở ngay đây, ngay lúc này. Dưới ngòi bút của cô, chúng ta một lần nữa được nếm trải tình yêu thương với chính cuộc đời hỗn độn, bình thường và thiêng liêng của mình. Sau khi đọc xong quyển sách này của Judy, chúng ta sẽ không còn cảm thấy quá cô đơn nữa.

Ame Mahler Beanland

Thông minh, khôi hài, sành điệu và chân thật. Độc Thân Sành Điệu là một người bạn đồng hành tuyệt vời.