Project Description

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH
TƯ VẤN THÊM
  • Giá bìa: 89.000đ

  • Tác giả: MARK C. THOMPSON & BONITA S. THOMPSON

  • Dịch giả: EVOL BOOKS

  • Số trang: 196 trang

ĐƯỢC TÔN TRỌNG

Bạn có từng cảm thấy bị đánh giá thấp trong công ty hoặc bị xem thường trong gia đình chưa? Ai lại chưa từng cơ chứ! Đa số chúng ta đều khát khao được cấp trên, đồng nghiệp, khách hàng, gia đình và bạn bè thêm trân trọng mình, đó là những người mà hai tác giả Mark Thompson và Bonita Thompson gọi là những Người Quan Trọng Nhất (The Most Valuable People – MVP) trong cuộc đời mỗi người.

Hãy tưởng tượng đến cảm giác được mọi người hết lòng trân trọng vì những điều tốt đẹp nhất mà bạn làm được. Sẽ ra sao nếu đồng đội, sếp, khách hàng và gia đình của bạn thật sự cảm kích những gì bạn mang đến cho họ? Sẽ đáng tự hào đến dường nào nếu công ty của bạn đứng đầu danh sách “Những Công Ty Đáng Ngưỡng Mộ Nhất” hoặc “Những Công Ty Đáng Làm Việc Nhất” của tạp chí Fortune?

Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lãnh đạo doanh nghiệp, hai tác giả Mark Thompson và Bonita Thompson sẽ mang đến cho bạn 21 phương pháp đơn giản và hữu hiệu giúp bạn được đánh giá cao trong đám đông và trong thế giới cạnh tranh này – không phải theo kiểu xã giao hay vì lợi ích riêng – mà vì những điều quan trọng nhất đối với bạn và Những Người Quan Trọng Nhất trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp của bạn.

Qua quyển sách này, bạn sẽ có được những công cụ cần thiết để xác định xem Những Người Quan Trọng Nhất đánh giá cao điều gì – để đứng vào vị trí của họ – và tiếp tục ủng hộ họ cho đến khi giúp họ hiểu được thông điệp của bạn. Đây chính là chìa khóa để bạn thành công trong việc đứng vào nhóm dẫn đầu của bất kỳ danh sách “đáng ngưỡng mộ” nào, dù tại sở làm hay trong gia đình. Nhưng quan trọng hơn chính là bí quyết sống cũng như làm việc vui vẻ và có ý nghĩa.

ĐỘC GIẢ CHIA SẺ

Richard Branson

Đa số mọi người đều muốn tạo được sự tác động ý nghĩa, nhưng lại lâm vào bế tắc trong quá trình thực hiện. Trong quyển sách này, Mark và Bonita tiết lộ những phương pháp hiệu quả mà họ có được từ công trình nghiên cứu mới nhất của mình nhằm giúp bạn biết điều đó thành hiện thực. Hãy đọc và áp dụng.

Peter Guber
Tác giả sách bán chạy theo bình chọn của tờ New York Times CEO của Mandalay Entertainment và cựu CEO của Sony Entertainment

Được Tôn Trọng là một quyển sách bắt buộc phải đọc. Bạn sẽ học được cách tạo ra sự khác biệt đối với những người quan trọng nhất và tận hưởng quá trình làm điều đó!

Tony Robbins
Tác giả sách bán chạy và là huấn luyện viên về năng lực tối ưu

Mark và Bonita mang đến cho bạn kho tàng kinh nghiệm của cả một đời người, nhằm giúp mọi người nhân đôi giá trị. Quyển sách này giải quyết câu hỏi quan trọng nhất của cuộc sống: Điều quan trọng nào mà bạn muốn được mọi người công nhận?

John C.Maxwell
Tác giả quyển sách bán chạy The 21 Irrefutable Laws of Leadership

Hành trình đi từ thành công đến sự tôn trọng là một bước thiết yếu đối với mọi nhà lãnh đạo. Sự hiểu biết thấy đáo của Mark và Bonita truyền cảm hứng cho các nhà lãnh đạo để học chú tâm vào những điều có giá trị nhất và ý nghĩa nhất.

Brian Banmiller

Hãy đọc quyển sách này và ngay lập tức nhân đôi giá trị của bạn nơi công sở.