Project Description

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH
TƯ VẤN THÊM
 • Giá bìa: 165.000đ

 • Tác giả: Adam Khoo – Stuart Tan

 • Dịch giả: Trần Đăng Khoa – Uông Xuân Vy

 • Số trang: 452 trang

LÀM CHỦ TƯ DUY, THAY ĐỔI VẬN MỆNH

Nếu bạn đã sẵn sàng nắm lấy chìa khóa vạn năng mở cánh cửa thành công và hạnh phúc, còn chần chờ gì nữa mà không mở quyển sách Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh ngay bây giờ.

Bạn sẽ khám phá được bí mật của một người vốn bị coi là “đồ bỏ” vươn lên thành triệu phú ở tuổi 26, và làm thế nào áp dụng những bí quyết đó để biến những ước mơ của bạn thành hiện thực.

Việc bạn tìm đến quyển sách Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh chứng tỏ một điều:

 • Bạn tin rằng bạn có khả năng biến chuyển tình thế, cho dù bạn đang ở trong hoàn cảnh nào đi nữa.
 • Bạn biết rõ mình có thể đạt được nhiều hơn những gì bạn đang có ngày hôm nay.
 • Bạn biết rằng bạn hoàn toàn xứng đáng có được một cuộc sống thành công và hạnh phúc.

Đúng thế! Bạn hoàn toàn có thể đạt được những gì bạn muốn.

Vấn đề chỉ nằm ở PHƯƠNG PHÁP!

Thông qua quyển sách Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh, tác giả Adam Khoo sẽ chia sẻ với bạn những bí quyết đã giúp bản thân anh và hàng triệu người khác đạt được những thành công vượt ngoài sự mong đợi.

Những bí quyết ấy sẽ nằm trong tay bạn và giúp bạn biết được:

 • Tại sao việc thiếu tiền bạc và thời gian không phải là lý do thật sự của việc bạn không đạt được kết quả mong muốn? Vậy nguyên nhân thật sự nằm ở đâu?
 • Liệu có một Công Thức Thành Công Tuyệt Đỉnh không? Và công thức đó như thế nào?
 • Tại sao có rất nhiều người khao khát thành công nhưng chỉ có một số rất ít người thành công thật sự? Và bạn phải làm gì để trở thành một trong số ít đó?
 • Làm thế nào thành thạo kỹ năng giao tiếp và ảnh hưởng người khác một cách tích cực để đạt được kết quả bạn muốn?
 • Niềm tin hiện nay của bạn có thể hỗ trợ hay “giết chết” tương lai của bạn như thế nào?
 • Trạng thái cảm xúc của chúng ta được tạo ra như thế nào? Và bạn phải làm gì để sở hữu những trạng thái tích cực và phá vỡ những trạng thái tiêu cực?

Và còn rất nhiều rất nhiều… điều trong quyển sách đang chờ bạn khám phá!

ĐỘC GIẢ CHIA SẺ

Huyền Nguyễn

Theo mình, đây là cuốn sách đổi đời hay nhất mà mình từng đọc, cuốn sách 500 trang mà 1 đứa lười đọc như mình đã đọc xong trong 3 ngày. Bạn nào giống mình, đang sống những ngày chán nản của những năm đầu đại học, sống không có động lực gì thì đặt mua ngay đi, đáng đồng tiền bác gạo lắm. Mình từng mua đọc những cuốn như Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu hay Tony buổi sáng,... những cuốn này cũng khuyến khích những người trẻ nên sống có nhiệt huyết nhưng không chỉ rõ phương cách. Còn trong cuốn Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh ghi rõ những phương thức để giúp đạt được mục tiêu.

Nguyễn Phương Anh – Hà Nội

Cuốn sách Làm Chủ Tư Duy Thay Đổi Vận Mệnh như là một nguồn năng lượng sống, một phương pháp, kim chỉ nam cho cuộc đời mỗi người vậy. Mỗi khi mất phương hướng sống, hay không biết mình nên làm gì, mình phải làm sao thì hãy đọc tham khảo cuốn sách này. Mình thấy nó thật sự rất hữu ích cho mình và tất cả mọi người. Mình đã từng đọc nhiều sách của tác giả Adam Khoo, và tác giả là một người cực thành công ở mỗi phương diện mà anh ấy làm. Từ giáo dục, kinh doanh thương mại đến viết sách. Hầu như sách nào anh viết ra cũng đều thiết thực hữu ích, dễ dàng thực hiện, chứ không chỉ là những lời hay ý đẹp đơn thuần.

Lưu Hoàng Bắc

Tôi mua cuốn này thực sự là vì đã sở hữu cuốn sách "Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế" trước đó của Adam Khoo và cuốn sách này thực sự rất rất xuất sắc khiến tôi muốn sở hữu tất cả cuốn sách mà Adam Khoo viết ra, và nó thực sự không khiến tôi thất vọng. Cách mà Adam Khoo viết sách hoàn toàn rất khác với những diễn giả, tác giả khác, cách mà Adam Khoo đưa chuyện của mình vào cuốn sách rất nhẹ nhàng và thực tế, có cảm giác như đó là câu chuyện của bạn và bạn chỉ cần làm theo con đường mà Adam Khoo chỉ dẫn hay một con đường nào khác bạn nghĩ tốt hơn, rồi mọi chuyện thể nào cũng được cải thiện. Tôi rất thích phần lập trình ngôn ngữ tư duy, thực sự nó rất bổ ích và dễ dàng áp dụng vào cuộc sống, nó cũng chính là một chìa khóa nhỏ mở một cánh cửa đầu tiên cho cuộc sống tươi sáng của bạn.

Default Avatar55
Phạm Văn Thái – Hà Nội

Mình đã bị cuốn hút vào những cuốn sách của Adam Khoo. Và bây giờ mình lại được một lần nữa trên tay cuốn sách hay trong bộ sách. Với những ai đang muốn thay đổi bản thân, cuốn sách tiếp thêm động lực cho bạn trên con đường đầy chông gai. Và bạn sẽ bị cuốn hút ngay từ những trang đầu tiên. Tôi không nghĩ nó lại tác động đến bản thân tôi nhiều đến vậy. Cuốn sách rất thực tế và tạo được thêm lòng tin và củng cố nghị lực cho bản thân bạn. Hãy nhận ngay cuốn sách và tôi tin chắc đọc nó và dành thời gian của bạn cho cuốn sách này không hề uổng phí.

Thiên Trang – Vĩnh Phúc

Adam Khoo là tác giả yêu thích của mình, mình đã được đọc rất nhiều cuốn sách của Adam, những cuốn sách của Adam rất hay và bổ ích. Đặc biệt, "Làm Chủ Tư Duy Thay Đổi Vân Mệnh" là cuốn sách mà mình thích nhất. Cuốn sách là liệu pháp tinh thần hiệu quả nhất để chúng ta đạt được thành công, khi đọc xong cuốn sách này, chắc chắn bạn sẽ học được cách làm chủ cảm xúc của bản thân, cách vượt qua sự "lười biếng", cách tạo ra cảm xúc tích cực để làm tốt mọi công việc. Cuốn sách này đã khiến mình dám ước mơ và dạy tôi cách đạt được ước mơ của mình. Mình thật sự rất thích cuốn sách này.

Đoan Trang

Tôi được một số bạn bè giới thiệu đọc quyển sách này khi tham gia buổi hội thảo của Adam Khoo, cũng là tác giả quyển sách. Thật sự mà nói, nó làm thay đổi tư duy, suy nghĩ của mình rất nhiều. Tư duy chi phối tất cả. Khi tư duy ta tích cực, cảm xúc tích cực, hành động của ta cũng sẽ tích cực, từ đó, ta sẽ làm được những điều mà ta nghĩ ta không làm được. Nó giúp ta kiểm soát và điều chỉnh cảm xúc, để đẩy lùi nguồn năng lượng xấu, tiêu cực, và thu hút nguồn năng lực tốt, tích cực. Quyển sách này là quyển sách đầu tiên nên đọc, trước khi đọc một số sách khác về tư duy, thành đạt...Quyển sách sẽ là nền tảng vững chắc cho những ai mong muốn gặt hái thành công. Không biết nói thế nào, nhưng theo tôi, quyển sách rất tuyệt vời và đáng đọc.

Ngô Mai Anh – Thái Bình

Tôi đến với cuốn sách này đúng lúc cảm thấy nản chí vì những thất bại trong cuộc sống và những ước mơ không thành.Tôi đã học được cách làm chủ cảm xúc, tinh thần hiệu quả nhất. Tôi đã biết đứng dậy sau những vấp ngã của cuộc đời và nhận thức đúng đắn về chúng. Cuốn sách thực sự đã dạy tôi rất nhiều, dạy tôi vượt qua khó khăn, dạy tôi biết cách tạo niềm vui sống, dạy tôi cách đứng lên và đi tiếp sau những chông gai của cuộc đời, và hơn cả, nó đã dạy tôi cách làm chủ vận mệnh của mình.

Dương Nga – Sơn La

Khi đọc những trang sách Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh tôi cảm thấy như mình đang trên đường tìm lại chính mình, tìm lại những ước mơ, những mong muốn đã bị lãng quên. Khi đọc tôi bị cuốn sách cuốn hút đến nỗi dành tất cả thời gian để đọc nó. Một quyển sách hay để bắt đầu cho một mục tiêu mới, cho một tương lai tươi sáng hơn! Khi đọc tôi đã từng bước được nhìn nhận lại chính bản thân mình và nhận ra mình đã tiêu tốn thời gian như thế nào? Đã bị cảm xúc chi phối ra sao?.... Bằng những lời văn trong sáng và những minh chứng cụ thể của tác giả, làm cho tôi càng có thêm động lực để vươn lên và bước tiếp! Cảm thấy biết ơn tác giả Adam Khoo rất nhiều!!