Project Description

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH
TƯ VẤN THÊM
  • Giá bìa: 90.000đ

  • Tác giả: Daniel R. Castrodoi

  • Dịch giả: Uông Xuân Vy – Trần Đăng Khoa

  • Số trang: 210 trang

NHỮNG LỰA CHỌN THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI

Những ai từng vượt qua bao trở ngại khốn khó có khuynh hướng tư duy và hành động tương tự nhau. Họ đã để lại trên lối đi “những mảnh vụn bánh mì” để chúng ta lần theo. Dan Castro gọi đó là THEO CHÂN NHỮNG NGƯỜI HÙNG. Hãy cùng Dan bước trên lối đi của những người hùng, nhặt nhạnh những mẩu bánh mì đó và bỏ vào túi. Nhưng tốt hơn hết là hãy chia sẻ những gì bạn thu thập được với những người bạn gặp dọc đường.

QUYỂN SÁCH NÀY CHIA SẺ:

  • Cách thức mà những người hùng đã và đang áp dụng trong hàng ngàn năm nay để chuyển bại thành thắng.
  • Tại sao QUYẾT ĐỊNH ĐẰNG SAU QUYẾT ĐỊNH lại là quyết định quan trọng nhất mà bạn đưa ra.
  • BẢY QUY LUẬT TẬP TRUNG THEN CHỐT chính là bảy quy luật tự nhiên ảnh hưởng đến những gì mà bạn tập trung tâm trí vào, những điều mà bạn tin tưởng và những thứ mà bạn trông đợi từ cuộc sống.
  • Ba lựa chọn then chốt biến những người bình thường thành những người hùng.

Daniel R. Castro là luật sư tư vấn tranh chấp thương mại và là cộng sự ở công ty luật Castro & Baker, LLP, tại Austin, bang Texas. Dan tốt nghiệp danh dự Đại học Texas ngành Luật. Ông có 25 năm tư vấn cho thanh thiếu niên và sinh viên ngành luật. Về chuyên môn, Dan từng đại diện cho những tập đoàn Fortune 500 trong những vụ tranh chấp trị giá hàng triệu đô, những chuyên viên quản lý trong các vụ kiện tụng liên quan đến nghề nghiệp, và những công ty từ nhỏ đến vừa trong những sự việc tranh chấp kinh doanh kịch liệt và liên quan đến bất động sản.

Bên cạnh công việc luật sư, Dan còn là một diễn giả chuyên nghiệp, chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp, tư vấn chiến lược kinh doanh, giúp khách hàng tìm ra chiến lược tối ưu để khởi nghiệp, mở rộng kế hoạch kinh doanh, gầy dựng công ty và giải quyết vấn đề.

Dan có tình yêu vô bờ bến dành cho lịch sử và luôn bị hấp dẫn trước những câu chuyện về những con người có vẻ như thành đạt giữa cuộc khủng hoảng và vươn lên trong nghịch cảnh, trong khi tất thảy mọi người chung quanh suy sụp và thất bại. Ông lấy làm tò mò về cách thức khiến cho những người này khác biệt và biến họ thành người hùng. Sau khi bước vào con đường luật, Dan bắt đầu nghiên cứu để viết nên Những Lựa Chọn Thay Đổi Cuộc Đời. Trí tò mò thiên bẩm dẫn dắt ông bước vào chuyến phiêu lưu dài 10 năm với khối lượng đồ sộ hồi ký, các bài báo học thuật, chuyên luận tâm lý, tạp chí và quan sát con người. Ông khám phá ra rằng người hùng là những người có thể nhìn thấy và nghe thấy những việc quanh họ mà kẻ khác không nhìn ra hay nghe được. Song, điều gì trao cho họ khả năng nhìn và nghe những thứ mà kẻ khác không thể?

Dan sưu tập tất cả những câu chuyện này, lọc ra những mô thức, nguyên tắc và trình bày cho mọi người cùng xem. Kết quả là Những Lựa Chọn Thay Đổi Cuộc Đời đã ra đời.

ĐỘC GIẢ CHIA SẺ

CYRUS E. ANGELLOZ – Austin, Texas

Nếu quyển sách này không làm thức tỉnh và lay động tâm hồn bạn, bạn nên đến ngay phòng khám gần nhất để nhờ kiểm tra những dấu hiệu sự sống của bạn!

RANDY GILBERT, tác giả Success Bound: Breaking Free of Mediocrity

Người ta bảo cuộc đời bạn 5 năm tới cũng chẳng có gì khác, ngoại trừ những người bạn gặp và những quyển sách bạn đọc. Tôi tin rằng quyển sách này sẽ thay đổi cuộc đời những ai chọn nhìn đời ‘qua đôi mắt của những người hùng’ như lời Dan Castro dẫn giải.

MARY JANE HOLT – Newman, Georgia

Tôi đoan chắc rằng cuộc đời của nhiều người đọc quyển sách này sẽ thay đổi mãi mãi và thay đổi rất nhiều theo chiều hướng tốt hơn. Quyển sách này nên có trong các thư viện trung học cơ sở và trung học phổ thông, cả trong văn phòng hoặc trong cặp táp của các chuyên viên quản lý trong nước. Mỗi bậc phụ huynh cần quyển sách này, mỗi đứa trẻ cũng vậy…

JACK CANFIELD, đồng tác giả loạt sách bán chạy nhất Chicken Soup For The Soul

Một quyển sách có tác động mạnh mẽ đến mức kinh ngạc có thể làm thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi ngay từ giây phút bạn đọc nó.

SUSAN JEFFERS, Ph.D., tác giả những quyển sách bán chạy nhất bao gồm Life is Huge! và Feel The Fear and Do It Anyway

Tôi yêu quyển sách này! Nó chứa đầy những câu chuyện tích cực và những nguyên lý rõ ràng, cụ thể, đã được chứng minh trong lịch sử nhằm giúp ta chuyển bại thành thắng.

MARC LEBLANC, Chủ tịch Hiệp hội Hùng biện Quốc gia

Dan Castro đã đạt được bước đột phá thật sự với quyển sách này bằng cách xác định những yếu tố chung giúp lý giải tại sao và làm thế nào mà những người hùng xuyên suốt lịch sử có thể vượt qua được những nghịch cảnh to lớn.

LAURIE BETH JONES, tác giả sách bán chạy nhất Jesus, CEO, THE PATH và JESUS, INC.

Dan Castro đưa ra những lời khuyên nặng ký và đúng lúc cho bất kỳ ai đang phải đối mặt với khó khăn trở ngại. Vô cùng sâu sắc và uyên thâm.