Project Description

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH
TƯ VẤN THÊM
 • Giá bìa: 190.000đ

 • Tác giả: Anné Linden – Kathrin Perutz

 • Dịch giả: Uông Xuân Vy – Trần Đăng Khoa

 • Số trang: 216 trang

PHÁT HUY TIỀM NĂNG CÙNG NLP (Tập 2)

Tư duy con người phức tạp hơn bất cứ thứ gì chúng ta đã tìm thấy trong vũ trụ này. Nhưng quan trọng hơn hết là chúng ta có thể tinh chỉnh, thay đổi và chuyển hóa tư duy bằng những công cụ khoa học nhưng đơn giản đến không ngờ, nhằm mang lại một cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn.

Vậy bạn đã từng nghe đến NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy)?

John Grinder và Richard Bandler – hai giáo sư tại đại học Santa Cruz (Mỹ) – được xem là những người sáng lập ra bộ môn khoa học của sự thay đổi – NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) – để cải thiện kỹ năng con người.

Những người sáng lập ra NLP nhận thấy rằng, mỗi người chúng ta không phản ứng trực tiếp với thế giới chung quanh. Trước tiên, chúng ta dùng những gì thu nhận được từ thế giới bên ngoài trong quá trình sống và lớn lên để lập trình cho bộ não của mình, rồi cứ thế mà hành động hoặc phản ứng theo các chương trình đã được cài sẵn đó.

Ví dụ, một người nhiều lần “thử thời vận” phát biểu trước đám đông đều gặp phải những lời chê bai, phản bác: “Vậy mà cũng đòi ăn đòi nói”. Theo phản xạ tự nhiên, anh sẽ vô tình lập trình mình thành “kẻ bất tài trong khâu ăn nói” ngay bên trong tâm trí mình. Từ đó, anh lại càng trở nên căng thẳng và kém cỏi hơn trong việc phát biểu trước đám đông. Đó là một chương trình “độc hại” đã vô tình bị cài vào đầu anh ta. Nếu học được cách thay đổi những chương trình cài sẵn đó, anh ta mới thay đổi được, và thậm chí còn vươn lên.

NLP không hề giống bất cứ một phương pháp nào mà bạn từng biết trước đây. Nó nhằm vào việc thay đổi tận gốc của hành vi, tức thay đổi lối tư duy dẫn đến hành vi. Cuộc sống, năng lực cũng như trình độ đều là hệ quả của cách chúng ta suy nghĩ. Việc thay đổi tận gốc vì vậy là điều bắt buộc nếu một người muốn nâng cao bất cứ kỹ năng nào, hoặc thay đổi các thói quen đã bám rễ của mình.

Bạn có bao giờ gặp phải những vấn đề sau đây trong hoạt động quan trọng nhất để hạnh phúc và thành công trong xã hội loài người: GIAO TIẾP

 • Người khác không hiểu hoặc hiểu sai ý bạn?
 • Người đối thoại với bạn không thực sự tập trung vào những gì bạn nói?
 • Cuộc nói chuyện không diễn ra theo cách bạn muốn?

Bên cạnh đó, bạn có bao giờ gặp phải những vấn đề sau đây trong CUỘC SỐNG

 • Bạn thường không điều khiển được cảm xúc của mình cho phù hợp: lo lắng những lúc cần phải tự tin, nóng vội trong những tình huống cần sự kiên nhẫn,…?
 • Bạn có cảm giác những mục tiêu mình đặt ra đôi lúc khá mơ hồ hoặc không phù hợp?

Để giải quyết tất cả những vấn đề trên, “Phát Huy Tiềm Năng Cùng NLP” (tập 2) sẽ giúp bạn:

 • Biết cách tạo sự chú ý, gây ấn tượng tốt và kết nối tốt hơn với người đối diện.
 • Có thể “đi guốc trong bụng” người khác thông qua việc đọc hiểu những biểu hiện trong hành vi của người khác.
 • Biết cách dẫn dắt, hướng người đối điện đến một nhận thức, suy nghĩ hoặc hành động theo cách bạn muốn.
 • Khám phá những năng lực tiềm ẩn của riêng bạn.
 • Sử dụng neo cảm xúc để “triệu tập” được những cảm xúc tích cực (tự tin, động lực, quyết tâm,…) một cách tức thì.
 • Cách thức để thay đổi tâm thế ngay lập tức chỉ bằng thay đổi nhỏ.
 • Cách thức để nâng cao giá trị bản thân mình trong mắt người khác một cách đơn giản.
 • Phân biệt được rõ ràng đâu là ước mơ và đâu là mục tiêu, cũng như tiến nhanh hơn đến mục tiêu của mình.
 • Đặt mục tiêu thông minh và phù hợp với riêng bạn, để không chỉ tiến nhanh mà còn tiến đúng hướng.
“Phát Huy Tiềm Năng Cùng NLP” (Tập 2) là quyển cẩm nang cho trí não, dựa trên những nguyên tắc về Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy – Neuro Linguistic Programming (viết tắt là NLP). Nó chỉ ra một số kỹ thuật – tất cả đều hết sức đơn giản – để học cách điều khiển tâm trí, giúp chúng ta “tái lập trình” bản thân. Bạn có thể làm mọi thứ: chuyển hướng, tiến lên, thực hiện những gì bạn mơ ước, giải quyết những khó khăn, thay đổi thói quen và lật sang một trang khác. Bởi vì NLP tập trung giải quyết những vấn đề trước mắt, thay vì đào bới lại quá khứ, thế nên kết quả đạt được rất nhanh, có khi ngay lập tức, gần như một phép lạ!

Nếu bạn có một cái đèn pin nhưng lại không có pin, bạn sẽ chẳng thấy đường mà đi trong đêm tối. Nếu bạn có pin nhưng vẫn không biết cách lắp pin vào đèn thì bạn cũng chẳng khiến đèn sáng lên được. Để soi sáng con đường mình đi, bạn cần một cái đèn pin, pin và một vài lời hướng dẫn. Quyển sách này sẽ cung cấp cho bạn những lời hướng dẫn ấy. Những thứ còn lại bạn đã có sẵn rồi.

Bạn đã sẵn sàng chiếu sáng phía trước, bước đi và mở lối cho cuộc đời mình chưa?

ĐỘC GIẢ CHIA SẺ

Nguyễn Thế Hùng

Nếu như quyển Phát Huy Tiềm Năng cùng NLP tập 1 dạy cho chúng ta cách giao tiếp tốt và khoa học nhất thì quyển 2 lại giúp chúng ta biết lập trình ngôn ngữ là như thế nào. Sau khi mua quyển tập 1, tôi đã không ngần ngại gì mà đặt mua ngay quyển tập 2. Một bộ sách rất hữu ích. Chất lượng sách rất tuyệt vời nha. Giấy mịn, trắng, tốt, mực in đậm, rõ chữ, không nhòe. Bìa sách và nội dung bên trong được thiết kế rất đẹp, khoa học và xúc tích. Nếu bạn là một con người muốn trở nên thành công trong cuộc sống, bạn nên lựa chọn bộ sách này.

Kiều Huyền

Mình đã đọc cuốn Phát Huy Tiềm Năng cùng NLP tập 1, bây giờ lại được sở hữu thêm cuốn này nên thích vô cùng. Mình nhận thấy tư duy con người cũng giống như những phần mềm được cài đặt trên máy tính vậy, tại sao nhiều người lại luôn than vãn, suy nghĩ tiêu cực bởi vì từ nhỏ họ đã bị cài đặt những suy nghĩ ấy qua môi trường sống, những người họ tiếp xúc. Nhiều lúc mình cũng có những suy nghĩ như thế, do đó cuộc sống không thay đổi theo hướng tốt hơn. Vậy thì làm sao để có thể thay đổi, chỉ bằng cách cài đặt lại suy nghĩ, đây chính là cuốn sách mình cần, không chỉ vậy mà nó còn cần cho rất nhiều người. Hãy đọc và cảm nhận nó.

Vũ Bảo

NLP là một trong những phương pháp nổi tiếng nhất nhì trên thế giới để thay đổi tư duy và vươn tới những thành công trong cuộc sống. Các doanh nghiệp, các học viện đào tạo sử dụng rất nhiều NLP để giúp nhân viên hay học viên của mình thoát ra khỏi những vấn đề về mặt tâm lý đang cản trở họ trong cuộc sống. Mình được biết đến phương pháp này nên đã tìm hiểu một số sách và đây là một trong những cuốn đáng để đọc. Sách giúp bạn có cái nhìn khác về nỗi sợ và thất bại, giúp bạn tìm ra được cơ hội trong chính mớ bòng bong bế tắc, từ đó, giúp ta có những phản hồi tích cực trong cuộc sống đầy những khó khăn và thử thách.

Anh Thư

Tôi đã có cơ hội được đọc quyển NLP tập 1 và vô cùng hào hứng khi biết EVOL phát hành tập 2 của cuốn sách này. Bạn sẽ không thể bỏ qua từng câu chữ trong cuốn sách này, vì mỗi câu chữ, mỗi trang sách đều là tâm huyết của tác giả và là những trải nghiệm cũng như bí quyết đã được nghiên cứu sâu trong quá trình dài. Chúng ta sẽ biết cách đặt câu hỏi trong từng hoàn cảnh và dễ dàng giải quyết chúng. Chúng ta có thể nắm bắt cơ hội và tạo động lực cho bản thân để sống. Chúng ta sẽ có những lời khuyên giúp so sánh giữa nhiều khía cạnh về NLP để nhận ra những điểm khác biệt giữa mối quan hệ con người với nhau và với xã hội. Chúng ta sẽ hiểu và nhận ra mục tiêu sống của mình khi đã nắm được những bí quyết bổ ích và hữu dụng này.