Project Description

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH
TƯ VẤN THÊM
  • Giá bìa: 149.000đ

  • Tác giả: Jay Abraham

  • Dịch giả: Uông Xuân Vy – Trần Đăng Khoa

  • Số trang: 372 trang

21 CHIẾN LƯỢC MARKETING TUYỆT ĐỈNH

Trí não con người là một thứ kỳ lạ. Nó có khả năng hiểu được những khái niệm phức tạp và khó hiểu một cách đáng kinh ngạc, nhưng đôi khi lại không nhận ra những điều đơn giản và hiển nhiên. Sau đây là một vài ví dụ có thật minh họa cho điều đó.

Kem được phát minh từ năm 2000 trước Công Nguyên nhưng đến 3.900 năm sau mới có người chế ra bánh ốc quế để ăn với kem. Thịt đã có mặt trên trái đất trước khi loài người xuất hiện. Người ta nướng bánh mì từ năm 2.600 trước Công Nguyên. Nhưng phải mất đến 4.300 năm sau con người mới biết kết hợp chúng lại để làm thành món bánh mì kẹp thịt. Bồn cầu xả nước hiện đại được phát minh vào năm 1775, nhưng trước năm 1857, không ai nghĩ ra giấy vệ sinh.

Một khi những kết hợp ấy được hình thành, chúng quả thật quá hiển nhiên. Quá rõ ràng. Không thể tin được là chúng ta đã không nghĩ ra chúng sớm hơn. Trong đời sống, và đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, có vô số những mối liên hệ rành rành như vậy nhưng không ai nhìn thấy. Những giải pháp đơn giản mà hiệu quả giúp tăng thêm thu nhập, quyền lực, tầm ảnh hưởng và thành công của bạn luôn sẵn có chung quanh. Vấn đề là bạn chưa phát hiện ra nó mà thôi.

Quyển sách này sẽ chỉ cho bạn cách nhận biết mối tương quan giữa thu nhập và mức độ thành công đang tồn tại quanh bạn. Nó sẽ hướng dẫn bạn những chiến lược đã được chứng minh hiệu quả và những ví dụ cụ thể trong việc vận dụng những chiến lược ấy, nhờ đó bạn có được thu nhập cao hơn, được ngưỡng mộ hơn, có nhiều quyền lực hơn và thành công hơn. Khi ấy, cuộc sống của bạn sẽ không còn như trước nữa.

Phần lớn nội dung quyển sách này tập trung vào những chiến lược giúp bạn cải thiện công việc và hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, những chiến lược này còn áp dụng được trong bất kỳ lĩnh vực nào khác trong cuộc sống, khi bạn cần thuyết phục người khác chấp nhận góc nhìn hoặc ý kiến của mình. Những chiến lược ấy còn giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo, một người được tôn trọng và có tầm ảnh hưởng. Nó sẽ chỉ cho bạn cách đạt được những điều mình muốn bằng những phương pháp đúng đắn và trung thực.

Quyển sách này có hàng trăm ví dụ cụ thể của những nhân vật đã vận dụng thành công các chiến lược này vào hoạt động kinh doanh và sự nghiệp. Cũng có nhiều ví dụ không liên quan đến lĩnh vực kinh doanh để bạn nhận ra rằng hoàn toàn có thể ứng dụng chúng trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Bạn đang chuẩn bị bước vào một chuyến hành trình tuyệt diệu. Bạn sắp nhận ra mình đang nắm giữ những nguồn lực chưa được khám phá, những cơ hội chưa được dùng đến và những tiềm năng bị bỏ lỡ vốn có thể tạo nên thành công rực rỡ cho bạn. Và bạn sẽ ngạc nhiên khi biết mọi thứ đơn giản đến mức nào.

Lưu ý: Trong lần tái bản vào tháng 6 năm 2017, quyển Đạt Kết Quả Tối Đa Từ Những Gì Bạn Có đã được đổi tựa thành 21 Chiến Lược Marketing Tuyệt Đỉnh.

ĐỘC GIẢ CHIA SẺ

Eugene Leong – Quản lý Dự án, Rolls–Royce PLC

Một câu chuyện xuất sắc mang tính thực tiễn có thể áp dụng trong suốt cả đời.

HARVEY MACKAY
tác giả quyển Swimming with the Sharks

Đây là những bước áp dụng thực tế và đầy hữu ích mà bạn không thể bỏ qua. Jay Abraham thật sự là bậc thầy hàng đầu nước Mỹ về tiếp thị.

STEPHEN COVEY
tác giả quyển The Seven Habits of Highly Effective People
Đây chính là cội nguồn của những phương pháp mang lại cho bạn ưu thế vượt trội, đồng thời biến khách hàng thành nguồn thu dồi dào cho bạn.
ANTHONY ROBBINS
Jay Abraham biết rõ cách thức mọi thứ hoạt động và làm sao để bạn tạo ra được uy lực cạnh tranh cho chính mình.
KEN BLANCHARD
Quyển sách này của Jay Abraham chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những gì tốt nhất mà bạn cần trong thời kỳ của vô vàn cơ hội to lớn.