Project Description

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH
TƯ VẤN THÊM
 • Giá bìa: 150.000đ

 • Tác giả: Adam Khoo

 • Dịch giả: Uông Xuân Vy – Trần Đăng Khoa

 • Số trang: 428 trang

BÍ QUYẾT TAY TRẮNG THÀNH TRIỆU PHÚ

Nếu bạn nuôi mơ ước tự mình tạo dựng một gia sản hàng triệu đô thì đã đến lúc bạn học cách biến giấc mơ đó thành hiện thực! Bạn không cần phải có tấm bằng Kinh Doanh ở Đại học Harvard, cũng không cần đến vận may hoặc rất nhiều vốn để làm giàu. Với một khát khao mạnh mẽ, tư duy triệu đô và những chiến lược kiếm tiền đúng đắn, ai cũng có thể trở thành triệu phú.

Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú với cách tiếp cận thiết thực, toàn diện và hiệu quả, sẽ hướng dẫn bạn cách thức kiếm tiền, quản lý tiền bạc, làm cho nó sinh sôi nảy nở và thụ hưởng niềm vui chính đáng do đồng tiền mang lại. Đây là quyển sách không thể thiếu đối với các doanh nhân, các nhà quản lý, các chuyên gia, nhân viên văn phòng và bất kỳ ai có khát vọng vươn tới đỉnh điểm tự do tài chính.

Đầu tư vào quyển sách này, bạn sẽ khám phá được những phương pháp làm giàu phong phú của chính tác giả Adam Khoo – một trong những triệu phú tay trắng làm nên trẻ nhất ở Singapore. Trong suốt 15 năm qua, Adam Khoo đã giúp cho hàng trăm ngàn người đạt được những thành công vượt bậc trong cuộc sống và kinh doanh, bất kể điểm khởi đầu của họ là từ đâu.

Bạn sẽ học được những chiến lược làm giàu đã được thử nghiệm và chứng minh hiệu quả như:

 • Bảy bước dẫn đến mức độ dư dả tài chính
 • Chín thói quen của những triệu phú tay trắng làm nên
 • Người giàu quản lý tiền bạc như thế nào
 • Làm thế nào để gia tăng nguồn thu nhập mà không phải nghỉ việc
 • Làm thế nào để gây dựng việc kinh doanh xoay vòng vốn nhanh tại nhà
 • Làm thế nào để quản lý tiền bạc và cắt giảm chi tiêu khoảng 20-35%
 • Làm thế nào để xây dựng một gia tài 6 triệu đô mà chỉ cần đầu tư khoảng 10% thu nhập của bạn
 • Cách thức đạt mức lợi nhuận 12,08% từ thị trường chứng khoán với mức rủi ro cực thấp
 • Làm thế nào tạo ra nhiều nguồn thu nhập qua kinh doanh, đầu tư và tài sản trí tuệ
 • Cách thức thiết kế con đường làm giàu của bạn

ĐỘC GIẢ CHIA SẺ

Uyên Lê – Thành Phố Hồ Chí Minh

Với tôi, đây là một cuốn sách đáng đọc với những ai muốn khởi nghiệp hoặc chỉ đơn giản là biến công việc thành niềm vui. Tôi nhớ có một ý trong sách ghi rằng, nếu mỗi sáng bạn thức dậy và không nở nụ cười với công việc ấy, thì hẳn là kế sách của bạn đã sai rồi. Cuốn sách sẽ là động lực cho nhiều và nhiều những bạn trẻ đang phân vân lựa chọn giữa việc đi làm công hay phấn đấu cho sự nghiệp riêng của mình như tôi.

Nguyễn Quang Huỳnh – Hải Phòng

Cuốn sách viết tuy đơn giản nhưng rất thiết thực và dễ áp dụng! Tác giả đã chắt lọc những nguyên tắc phổ quát dễ áp dụng trong việc quản lý và đầu tư cá nhân cũng như các phương pháp đơn giản làm giàu khác! Cảm ơn Adam Khoo rất nhiều!!

Default Avatar55
Cao Ngọc Bảo – Thành Phố Hồ Chí Minh

Mình biết đến quyển sách này qua một người bạn, mình đã đọc hết và thật sự thay đổi rất nhiều trong cuộc sống, từ cách chọn hướng đi đến cách suy nghĩ, cách sử dụng đồng tiền đến những chuyện nhỏ nhặt khác. Mình vừa đặt mua lại cuốn này để có thể đọc lại thêm vài lần nữa. Quyển sách sẽ hướng dẫn các bạn chọn công việc cho phù hợp với đam mê để đạt hiệu quả cao nhất, hướng dẫn các bạn làm thế nào để quản lí tài chính và hợp lý trong chi tiêu, hướng dẫn đầu tư tài chính một cách an toàn, và còn rất nhiều điều thú vị khác nằm trong hơn bốn trăm trang sách. Cách trò chuyện của tác giả cũng rất hấp dẫn, không hề khô khan mà gần gũi và bình dị, cách chia sẻ này sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt những thông tin mà quyển sách mang lại một cách hiệu quả nhất. Đây không chỉ là sách dành cho những bạn trẻ khao khát làm giàu mà còn dành cho bất kì ai đang chật vật với vấn đề tài chính của mình

Tâm Asari – Thành Phố Hồ Chí Minh

Mới đọc nửa cuốn thôi mà thấy "đã ngứa" nhiều "chỗ hiểm" quá, nghe nói đây là cuốn tổng hợp của nhiều cuốn quản lý tài chính cộng lại. Sách dùng ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu mà anh Khoa và chị Vy đã dịch rất sát cho phù hợp gần gũi với ngôn ngữ người việt. Lần đầu tiên mua sách mà mua được cuốn tâm đắc thích thiệc đó chớ.

Phạm Thị Biên Thùy – Đà Nẵng

Quyển sách cần cho những ai muốn làm giàu một cách chính đáng. Trước kia, tôi đã từng được đọc qua quyển Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế của Adam Khoo, và thật sự ấn tượng với những phương pháp học tập được viết trong đó. Giờ đây, khi được cầm trên tay quyển sách này của ông, tôi càng thấm thía hơn về những cách thức làm giàu một cách chính đáng mà ông đã truyền lại cho độc giả. Là một người đang làm trong ngành tư vấn bảo hiểm toàn thời gian, quyển sách này thật sự rất có ích cho tôi. Nó giúp tôi càng thêm tin tưởng vào ngành nghề mà mình đã chọn bỡi lẽ Bảo hiểm nhân thọ là một lá bùa hộ mệnh cho những người trụ cột trong gia đình, những người mà có nhiều người khác đang phụ thuộc tài chính vào họ. Và tôi sẽ làm việc hết sức mình để giúp họ đảm bảo an toàn tài chính cho dù có rủi ro gì xảy đến với họ trong cuộc sống đi chăng nữa. Chúc tất cả mọi người có một cuộc sống bình an và hạnh phúc!

Ngọc Trân – Bình Phước

Trước khi đọc sách của Adam Khoo viết, mình thật sự không nghĩ đầu tư vào kinh doanh trên mạng và chứng khoán lại bài bản và cần nhiều thứ phải học, phải làm như vậy! Một cuốn sách khi cầm trên tay đã thấy thích rồi, mình chưa từng cầm và đọc một cuốn sách nào thích thú và một lèo như vậy!! (thông thường rảnh mình mới đọc từ từ mới hết). Sách viết khá cụ thể, dễ hiểu, diễn tả chi tiết cách thức kiếm tiền một cách rõ ràng. Có lẽ mình sẽ mua tất cả sách của adam khoo để đọc! Đầu tư 1 cuốn sách nhưng cái mà bạn có thật sự được gấp nhiều lần! Rất đáng tiền!

Nguyễn Thanh Tùng

Giống như những cuốn sách khác của Adam Khoo, "Bí quyết tay trắng thành triệu phú" có lối viết rất đơn giản, dễ hiểu, sát với thực tế. Trong cuốn sách này, tác giả tiếp tục đưa ra những câu hỏi quan trọng cho người đọc: vì sao bạn chưa giàu, làm thế nào để quản lí tiền bạc hiệu quả, để tiền kiếm ra tiền... Từ đó Adam Khoo đưa ra những cách thức làm giàu thực tế, dễ hiểu. Cuốn sách dành cho tất cả mọi người, không chỉ với những người đang theo con đường kinh doanh. Mình đọc cuốn sách và học hỏi được nhiều điều về cách quản lí tiền bạc, chi tiêu, hiểu được giá trị đồng tiền, cách vận hành của nó. Cuốn sách thực sự hữu ích với mình!

Nguyễn Thị Bảo Ngọc – An Giang

Mình đã đọc quyển sách "Bí quyết tay trắng thành Triệu Phú" của Adam Khoo được hai lần, mượn đọc của người bạn thân. Quyển sách rất hay giúp cho chúng ta hiểu hơn và có suy nghĩ hơn trong cách dùng tiền mua một món đồ nào đó. Quyển sách này rất hữu ích cho những bạn thanh niên, sinh viên và cả học sinh để biết quý trọng hơn đồng tiền hơn. Xài hợp lý tránh phung phí. Nhờ quyển sách này mà mình có suy nghĩ hơn về các vấn đề.

Nguyễn Xuân Tân Bình

Mình đã đọc nhiều quyển sách viết về đề tài làm giàu như "Người giàu nhất thành Babylon", "Bí mật của vua Solomon",…nhưng đây là cuốn sách mình thích nhất vì nó có những bài học thực tế hơn, súc tích hơn. Trong tác phẩm này, Adam Khoo đã chỉ ra những cách thức làm giàu đơn giản, dễ hiểu. Lối tư duy khác biệt cũng như cách hành văn với ít lý luận, gắn với thực dụng đã làm cho tác phẩm rất cuốn hút, dễ đọc, dễ thực hiện. Cuốn sách này cũng giúp mình có thêm những ý tưởng mới, những kế hoạch kinh doanh mới.

Nguyễn Thị Thùy Dương

Thực sự sách hay, là những kiến thức rất rất hay và cần thiết cho từng người chúng ta, dù làm nghề gì thì bạn vẫn thấy được cách thức thành công trong công việc và cách nhân quy mô lên để dòng tiền chảy về túi của bạn. Còn bạn đang trong vòng luẩn quẩn kiếm việc và không có việc làm ổn định thì bạn sẽ lĩnh hội được rằng bạn phải chịu trách nhiệm cho cuộc đời bạn, bạn phải làm chủ nó chứ không phải công việc, ông chủ của bạn hay nền kinh tế hay đông dân không có việc làm. Sau đó sẽ gợi mở cho bạn rất nhiều công việc hái ra tiền hiệu quả và hướng dẫn bạn nhân nó lên. Một cuốn sách rất đáng đọc và phải đọc. Mình nghĩ không đọc thì thật thiếu sót và phí. Còn ai ngại nhiều chữ hay chữ nhỏ thì mình thấy chữ bình thường mà, và nhiều kiến thức quý giá quá thì sách dày là bình thường. Bìa sách mình thích như vậy, tuy tông màu tối nhưng rất tinh tế và trang trọng, kích thích người đọc hơn. Cảm ơn Adam Khoo, TMG BOOKS.

Default Avatar55
Phan Tuấn Kiệt

Tôi chưa từng bỏ qua 1 cuốn sách nào của Adam Khoo cả. Tác giả viết rất súc tích, dễ hiểu, chắt lọc, có nhiều bài tập đi kèm để ứng dụng lý thuyết vừa đọc, và quan trọng là cuốn sách tạo rất nhiều cảm hứng cho người đọc, làm người ta phải say sưa, chăm chú đọc và đọc xong thì hun đúc được trong mình một khát khao làm giàu. "Bí quyết tay trắng thành triệu phú" đã vượt xa những cuốn sách kinh tế học nhàm chán, nó trở thành người thầy truyền tải cảm hứng và nghệ thuật kiếm tiền của Adam. Cuốn sách không chỉ giành cho các sinh viên kinh tế, các nhà quản trị kinh doanh mà còn cho tất cả mọi người. Rất tuyệt vời.

Phượng Lê – Quảng Ninh

Tôi rất thích kinh doanh và luôn loay hoay đi tìm hướng đi cho mình. Rất tiếc khi đến tận bây giờ tôi mới được đọc quyển Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú được viết rất chi tiết. Cuốn sách nêu rõ lý do vì sao bạn chưa giàu, vì sao bạn phải tiết kiệm. Phương pháp quản lý tiền hiệu quả. Lên kế hoặch kinh doanh chi tiết. Và biết cách phân tích báo cáo tài chính để có thể chơi chứng khoán một hạng mục, cho đến năm nay tôi 30 tuổi mới bắt đầu dám bắt tay vào mua thật. Tôi đã chỉ cho em mình phải đọc ngay quyển sách này để rút ngắn thời gian tự mày mò và tránh được nhiều sai lầm trong cuộc sống.

Vân Lê

Adam Khoo là một trong những triệu phú trẻ thành công trên thế giới. Mong muốn tìm hiểu được cách thức, tư duy của những người như anh là một trong các động lực đã thúc đẩy mình chọn mua quyển sách này. Ấn tượng đầu tiên, cũng như bao quyển sách của EVOL BOOKS, chất lượng bìa sách và giấy sách đều được thực hiện rất tốt, chữ viết to rõ ràng cực kỳ dễ đọc. Về nội dung, quyển sách sưu tầm nhiều kiến thức làm giàu từ các triệu phú trên thế giới như Robert Kiyosaki với "Dạy con làm giàu"...nhưng được viết theo văn phong trải nghiệm của chính Adam Khoo nên rất dễ hiểu. Điều mình thích ở quyển sách là cách thức quản lý tài chính hiệu quả, phát triển cơ hội đầu tư dành cho mọi cá nhân mà tác giả đã đưa ra.

Nguyễn Quỳnh Nga

Với những ai bắt đầu sự nghiệp bằng hai bàn tay trắng, việc trở thành triệu phú nghe có vẻ lý thuyết suông. Vì vậy tựa đề sách nghe có vẻ sáo rỗng và khẩu hiệu. Nhưng khi đọc và nghiền ngẫm thì "Bí quyết trắng tay trở thành triệu phú" không còn xa vời quá nữa. Mỗi chúng ta chỉ cần có cách thức, có định hướng nhất định có con đường, và sẽ làm nên những thành công nhất định trong cuộc sống bằng chính đôi tay trắng ấy. Điều quan trọng hơn cả là sách khơi dậy động lực để phấn đấu và niềm lạc quan, lòng tin vào cuộc sống và những điều tốt đẹp phía trước.

Default Avatar55
Vũ Bảo – Thành Phố Hồ Chí Minh

Mình thật sự là một "fan" của Adam khoo, bởi những sách của ông viết rất hay và thực tế, trình bày chi tiết nhưng không lan man, mà lại rất chi tiết, người đọc dễ hình dung và tổng hợp các ý lại. Sách Adam Khoo viết là những sách truyền cảm hứng cho người đọc về một chủ đề nào đó, và trong sách này là LÀM GIÀU. Nghe cái tên thôi đủ hấp dẫn rồi: Bí quyết tay trắng thành triệu phú, nội dung cũng hấp dẫn không kém. Xuất phát từ nguyên tắc, muốn thay đổi kết quả hiện tại phải thay đổi hành động trong tương lai, muốn thay đổi hành động thì phải thay đổi chính tư duy của mình, tác giả trình bày những tư duy, những suy nghĩ mà những người giàu họ có, và đó tạo nên sự khác biệt giữa người giàu và người nghèo, bên cạnh đó là những bài học trong quá trình gây dựng cơ nghiệp cùng những kĩ thuật để kiếm tiền. Tất nhiên sách không phải là bí kíp chân truyền gì cả, bởi lẽ không phải ai đọc xong cũng đùng phát thành người giàu, nếu vậy thì ai cũng giàu cả rồi. Sự khác biệt nằm ở chỗ hành động của mỗi người, đọc xong rồi cất hay đọc rồi sẽ vận dụng. Quyết định nằm ở chính chúng ta.

Huỳnh Mậu

Nghe đến "Bí quyết tay trắng thành triệu phú" tôi đã rất tò mò, đang chán với thu nhập ít ỏi của mình thì cuốn sách tới tay như một vị cứu tinh, một người thầy với những lời khuyên quý báu về tài chính, đây là cuốn sách kỹ năng mà tôi đọc thật sự nghiêm túc, tôi đã làm theo một số lời khuyên trong sách và thu được một số kết quả khả quan cho bản thân. Adam Khoo nói rất đúng, phải thật sự nỗ lực và nghiêm túc hành động thì tiền bạc mới không là mối lo của bản thân. Sách in rất đẹp và rất đáng để sở hữu về cả ngoại hình và nội dung.