Project Description

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH
TƯ VẤN THÊM
 • Giá bìa: 110.000đ

 • Tác giả: Adam Khoo – Gary Lee

 • Dịch giả: Uông Xuân Vy – Trần Đăng Khoa

 • Số trang: 228 trang

BÍ QUYẾT TEEN THÀNH CÔNG

Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! 2 – Đặc biệt hữu ích với các bạn học sinh, sinh viên

Sách Bí Quyết Teen Thành Công trên chương trình Sắc Màu Sài Gòn

Nếu bạn đang trong độ tuổi ô mai, hoặc từng trải qua lứa tuổi này, chắc hẳn bạn sẽ đồng ý rằng đây là giai đoạn chúng ta gặp khá nhiều vấn đề về gia đình, trường học và cuộc sống: nào là các vấn đề với bạn bè, hoạt động ngoại khóa chiếm quá nhiều thời gian, bài tập về nhà chất đống, học thêm như chạy “sô”, lại còn rắc rối với anh chị em trong nhà, bất đồng ý kiến với cha mẹ, v.v…

Có một TIN VUI cho bạn đây: Nếu biết áp dụng những phương pháp đúng đắn, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua được những thử thách hiện tại, “hô biến” những ngày tháng tuổi teen đầy thử thách thành giai đoạn thành công rực rỡ trong học tập, gia đình và cuộc sống.

Bạn có muốn mình:

 • Cân bằng giữa học tập, vui chơi và gia đình một cách hiệu quả?
 • Nằm trong tốp học sinh giỏi nhất trường?
 • Biết cách biến cha mẹ thành đồng minh?
 • Hoà thuận với anh chị em trong gia đình?
 • Tự tạo động lực cho bản thân bất cứ khi nào bạn cảm thấy lười biếng?
 • Kết bạn dễ dàng và được nhiều người trong trường biết đến?
 • Tự tin đối mặt với bất kỳ thử thách nào trong cuộc sống?
 • Đưa ra những quyết định khôn ngoan?

Những mong muốn trên nghe có vẻ “khó nhằn” nhưng thật ra lại cực kỳ đơn giản khi bạn có trong tay quyển sách “Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen” của hai tác giả nổi tiếng Adam KhooGary Lee.

Tiếp nối những phương pháp học tập đã được chứng minh hiệu quả trong “Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!” – quyển sách lập kỷ lục xuất bản với hơn 200.000 bản in được bán ra và được xem là hiện tượng giáo dục tại Việt Nam năm 2009 – 2011, “Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen” tập trung vào những khía cạnh quan trọng khác của giới trẻ như: cách hòa hợp với cha mẹ, kết thân với những người bạn tốt, yêu thương bản thân,… giúp bạn tạo nền tảng vững chắc trong mọi lĩnh vực.

Những bí quyết thú vị và dễ áp dụng trong “Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen” không những sẽ khiến cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn, mà còn tạo điều kiện cho bạn gặt hái được những thành quả vượt bậc trên bất cứ con đường nào mà bạn lựa chọn.

Hãy làm cho những năm tháng tuổi teen của mình không chỉ là những năm tháng đẹp nhất mà còn là những năm tháng thành công nữa, bạn nhé!


Bạn đã sẵn sàng làm nên ĐIỀU KỲ DIỆU cho tuổi teen của mình chưa?

ĐỘC GIẢ CHIA SẺ

Ngọc – Đồng Tháp

Đúng như tựa đề của sách, cuốn sách này là bao gồm những bí quyết thành công mà tác giả phân tích một cách cụ thể nhất. Ít có cuốn sách nào làm mình hài lòng, vì mình là một độc giả khá khó tính. Ban đầu nhận sách thì thấy sách khá to, dày và nặng, và nội dung thì làm mình ngỡ ngàng đến độ xác thực của nó. Một vài phút im lặng, và ngẫm nghĩ, ta có thể tự xây dựng cho mình lại một kế hoạch sống, học tập và làm việc đúng đắn hơn. Hãy tham khảo xuống sách này nhé.

Anh Nguyễn – Quảng Trị

Mình đã đọc gần xong cuốn này và muốn nói một vài lời đây. Quyển sách này thực sự đã làm mình thay đổi một vài điều (dù nhỏ hay lớn). Ban đầu mình cũng chỉ nghĩ rằng nó cũng như những cuốn sách triết lí, chỉ có lý thuyết thôi chứ không thôi thúc được người ta thay đổi. Nhưng không phải vậy, chính cái cách viết thú vị, gần gũi như những người bạn khiến cho mình dễ dàng tiếp thu từng chữ. Cái cách mà tác giả đưa ra ví dụ cùng dẫn chứng thực rất thú vị, ngay cả những người nổi tiếng mà chúng ta vẫn hay biết thì cũng chưa chắc đã biết hết được cuộc đời họ. Thường xuyên có những mục yêu cầu chúng ta viết về chính mình, mình đã định bỏ qua rồi đọc tiếp thôi, vậy mà câu tiếp theo tác giả lại hỏi người đọc đã hoàn thành những câu hỏi ấy chưa và nếu chưa thì hãy quay lại hoàn thành nó rồi hãy đọc tiếp, lúc ấy mình lại nghe theo và đã viết ra cho chính mình. Thực sự đọc cuốn sách này làm mình thoải mái chứ không bị khuôn phép, gò bó như các kiểu sách về cuộc sống và mình rất thích cuốn Bí Quyết Teen Thành Công này.

Lê Thị Mỹ Duyên

Nhận được quyển sách mình đã rất vui mừng, bìa sách rất đẹp và bắt mắt, nội dung thì càng đọc càng hay. Hấp dẫn và rất có ích cho học sinh đặc biệt là sinh viên. Nó hướng dẫn ta cách chọn bạn, và cách giữ gìn hòa khí với cha mẹ. Bạn bè cũng ảnh hưởng rất lớn tới suy nghĩ cũng như cách hành động của ta, bản thân mình nhận thấy những gợi ý về người bạn tốt trong cuốn sách này là rất hay và bổ ích. Bạn nên tìm đọc và mua cuốn sách này hoặc tặng bạn bè..

Trần Hoàng Mạnh – Gia Lai

Thực sự sau khi đọc quyển sách này thì mình đã có thêm nhiều niềm tin vào cuộc sống. Cuốn sách đề cập đến những vấn đề mà ta hay gặp trong đời thường và chỉ dẫn cho ta cách để vượt qua nó, cách để làm tốt hơn, cách để học tập tốt. Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế 2 là một tài sản vô giá mà ta nên có trên giá sách để mở mang được nhiều điều, để sửa chữa những sai sót, lỗi lầm của bản thân một cách đúng đắn. "Hãy làm khi còn có thể, đừng để quá muộn để rồi ta sẽ phải hối hận".

Default Avatar55
Phan Huy

Sách tuyệt vời quá. Adam khoo chia sẻ bí quyết của chính bản thân tác giả. Qua từng trang sách, chúng ta sẽ thấy rõ hơn nỗ lực từng ngày của Adam Khoo. Nhờ tập luyện đúng phương pháp mà tác giả đã vươn lên từ một đứa trẻ ngốc nghếch bị đuổi từ trường này đến trường khác và sau này đã trở thành thiên tài. Đứng trong top đầu của trường đại học danh tiếng. Đến giờ phút này Adam Khoo đã là tổng giám đốc của 4 công ty. Cuốn sách này sau khi tái bản đã phù hợp hơn cho học sinh và sinh viên nhé.

Nguyễn Thị Thùy Vy

Mình nghe đến tên sách đã lâu nhưng giờ thực sự có cơ hộ cầm trên tay cuốn sách này. Đầu tiên phần bìa sách thiết kế đẹp. Hợp chủ đề. Chữ in dễ nhìn. Khi đọc những trang đầu của cuốn sách mình đã nghĩ ngay đây chính là cuốn sách dành cho mình. Từ những trang đầu tác giả đã đánh ngay vào vấn đề tuổi teen - độ tuổi của mình. Từ những vẫn đề mà ai cũng mắc phải như gia đình, bạn bè, học tập, sự nghiệp...Chắc chắn đây là cuốn sách nhất định phải có cho mỗi người đang ở độ tuổi này!

Nguyễn Xuân – Đồng Nai

Từ khi đọc quyển sách này, mình đã cố gắng thay đổi suy nghĩ và áp dụng vào cuộc sống! Cảm thấy mọi chuyện tốt đẹp hơn trước đây hẳn. Mẹ cũng dần hiểu mình hơn và tôn trọng, lắng nghe ý kiến của mình. Thích nhất là câu "Đừng đổ lỗi cho ai khác, mọi thứ hãy xem xét chính bản thân mình". Sách cung cấp, trang bị thêm nhiều kĩ năng, phương pháp đột phá trong cuộc sống, tư duy, học hành. Đây là quyển sách cần phải đọc và hành động mới mong đạt kết quả, chứ mua về đọc xong không áp dụng thì cũng thế. Thay đổi cũng phải từ chính bản thân mình! Quyển sách này quá TUYỆT!

P/s: Sách hay thật, chứ mình không quảng cáo đâu nhé! Nhưng khuyên các bạn đang băn khoăn nên mua không? Thì mua luôn đi, đừng ngần ngại.

Nguyễn Thị Tú – Hưng Yên

Sau khi mua cuốn "Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế" của Adam Khoo mình cảm thấy tác giả viết rất hay, rất chân thực và đến cuốn sách "Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế 2 - Bí Quyết Teen Thành Công" mình càng thích tác giả này hơn, viết sách rất hay, rất chân thực. Đặc biệt mình thích nhất ba chương: biến cha mẹ thành đồng minh, cách kết bạn và tạo động lực cho mình. Sách hay, chất lượng tốt chữ in rõ ràng, hình ảnh minh họa phong phú và chất liệu giấy dày và đẹp.

Yến Dương

Cuốn sách "Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế 2 - Bí quyết Teen thành công" nhất định sẽ là cuốn sách bổ ích dành cho những bạn trẻ thất bại trong việc học tập hay ngoài cuộc sống. Vì trong đây khuyên ta về những việc tưởng chừng như nhỏ bé nhưng lại giúp ích được rất nhiều trong cuộc sống. Chẳng hạn như việc thay đổi cách ứng xử lối sống của bản thân bạn sẽ khiến cho mọi người xung quanh phải thay đổi suy nghĩ về bạn. Vâng cuốn sách đã cho tôi một cái nhìn mới thay đổi những suy nghĩ tiêu cực của tôi. Đây là cuốn sách mà bất kỳ bạn trẻ nào cũng cần nên sở hữu.

Minh Hương – Đồng Nai

Đây là quyển sách tôi mong chờ rất lâu của Adam Khoo. Tôi đã từng đọc qua rất nhiều sách của chính Adam Khoo viết và đều áp dụng được vào trong đời sống. Quyển sách "Bí quyết Teen thành công" này nối tiếp quyển "Tôi tài giỏi, bạn cũng thế". Rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên đang đắn đo trong việc học cũng như trong việc quyết định cánh cửa đại học, những bạn tự ti bản thân không có tố chất thông minh. Khi đọc xong quyển sách này tôi nhận ra rằng "Không phải ai sinh ra đều có bộ óc thiên tài, mà hãy tự chính bản thân mình xây dựng điều ấy cho bộ não". Trong sách có nhiều ý rất hay, mình nghĩ các bạn nên chuẩn bị bút dạ để gạch chân ý chính cũng như các bài thực hành trong sách.

Bùi Huy Cường – Đồng Nai

Tôi đã mua cuốn sách này và đọc nó. Tôi cảm thấy nó thật ý nghĩa và chính cuốn sách này đã làm thay đổi con người tôi - kẻ lười biếng và suy nghĩ non nớt, trở thành 1 con người khác, suy nghĩ tích cực hơn. Không chỉ suy nghĩ tích cực thôi mà nó còn dạy cho tôi nhiều thứ mà trước nay tôi chưa từng nghĩ ra, hay nói đúng hơn là chưa hề 1 lần để có thể đặt câu hỏi về nó và có 1 câu trả lời thích đáng. Rất nhiều vấn đề khó khăn mà trước nay tôi chưa hề biết cách giải quyết mà giờ đây tôi đã hoàn thành nó một cách dễ dàng. Xin cảm ơn tác giả rất nhiều!

Default Avatar55
Phạm Văn Thái

Mình đã đọc phần một của cuốn sách. Và phần hai như là một phần bổ trợ cho phần một thêm đầy đủ vậy. Bạn đã có phương pháp học ở phần một nhưng phần hai hướng dẫn cách xử lý các vấn đề ở trường, lối sống hay cách tư duy hằng ngày để đạt được những mục đích như bạn đã đặt ra và giúp bạn dám nghĩ dám làm. Dám nói dám chịu. Quyết tâm sẽ thành công. Và hơn hết là tự làm chủ được chính mình để ngày càng tiến bộ hơn. Nó nằm trên kệ sách của mình rất rất lâu và sẽ lâu hơn nữa. Để mình tự nhắc nhở bản thân và mỗi khi nhụt chí hay chán nản mình sẽ đọc và lấy lại nghị lực cho bản thân. Nó không chỉ là một cuốn sách mà còn là một phương thuốc cho bản thân mình vững tin bước tiếp cuộc sống học đường.

Mạn Sa Hoa

Đối với sách của Adam Khoo thì không phải do dự hay chần chừ gì cả, bạn hãy cứ mua vì tôi dám chắc bạn sẽ không bao giờ hối hận. Bất cứ quyển sách nào của Adam Khoo đều là những kinh nghiệm quý giá mà doanh nhân nổi tiếng này đã tích lũy được. Như quyển sách này - "Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế" dành cho tuổi Teen, quyển sách dạy cho bạn cách tạo niềm hứng thú trong học tập cũng như công việc, dạy bạn cách yêu thương bản thân, dạy bạn cách vượt qua thử thách trong cuộc sống...Với những trải nghiệm chân thực nhất, Adam Khoo đã đưa ra những lời khuyên, những ví dụ minh họa sát thực, bổ ích mà bất kỳ bạn trẻ nào cũng cần đến khi bước chân ra ngoài xã hội phức tạp.

Default Avatar55
Jack Parr – Lạng Sơn

Cuốn sách vô cùng thú vị. Cảm ơn Adam Khoo đã viết ra cuốn sách đầy giá trị như vậy. Cảm ơn EVOL BOOKS và các dịch giả. Cuốn sách này đã giúp tôi đạt được một số thành công nhất định trong đời sống học đường và gia đình. Mặc dù không được rực rỡ như trong sách nhưng tôi đã tự có định hướng cá nhân trong cuộc sống và các bí kíp hữu ích. Nói không ngoa khi cho rằng cuốn sách này là một bảo bối của giới học sinh chỉ sau cuốn Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế.

Phương Anh

Những người trẻ như mình thường rất non nớt khi mới bước vào cuộc đời. Vì chúng ta chẳng có gì. Kinh nghiệm không. Tiền bạc không. Các mối quan hệ cũng không... Cái duy nhất chúng ta có chỉ là thời gian thôi. Do vậy mà chúng ta cần tích lũy thật nhiều để làm vốn sống, để tránh những vấp ngã ở đời, để có thể thành công và vững bước trên con đường đời. Cuốn sách này theo mình nghĩ nó chính là một giải pháp hữu hiệu cho tất cả các bạn tuổi teen. Hãy đón đọc nó và cùng nhau tiến tới thành công nào!