Project Description

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH
TƯ VẤN THÊM
  • Giá bìa: 115.000đ

  • Tác giả: Steven K. Scott

  • Dịch giả: Uông Xuân Vy – Trần Đăng Khoa

  • Số trang: 356 trang

NHỮNG BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐẾN ƯỚC MƠ

Có bao giờ bạn tự hỏi…

Bạn là ai?

Bạn được sinh ra với sứ mệnh gì?

Bạn sẽ đạt được những gì khi rời bỏ  thế giới này?

Nếu bạn có trong tay cây đèn thần của Aladin và thần đèn có thể biến tất cả mơ ước của bạn thành hiện thực thì bạn sẽ mong ước điều gì? Một cuộc sống giàu có và sung túc? Một cuộc hôn nhân hoàn hảo? Một sự nghiệp thành công vượt trội? Một thân hình lý tưởng?

Cho dù bạn mong ước điều gì, thì chắc chắn rằng đó đều là những ước mơ cao đẹp mà bạn hằng mong mỏi.

Mặc dù vị thần đèn của Aladin chỉ có trong trí tưởng tượng, tin vui cho bạn là một số người thành công tột bậc đã hiện thực hóa được những ước mơ không tưởng của mình không phải do may mắn mà do việc nắm vững những phương pháp và chiến lược hiệu quả. Nếu bạn có được những phương pháp này, bạn cũng sẽ làm được như họ!

Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ của Steven K. Scott chính là quyển sách chứa đựng những bí quyết mà bạn cần để biến ước mơ của mình thành hiện thực đã được minh chứng qua thời gian bởi chính tác giả và những người thành công nhất thế giới như: Bill Gates, Steven Spielberg, Oprah Winfrey, v.v…

Cho dù bạn là ai, một sinh viên mới ra trường hay một giám đốc công ty đa quốc gia, bạn cũng dễ dàng áp dụng được Quy Trình Hiện Thực Hóa Ước Mơ mà Steven K. Scott chia sẻ một cách cụ thể và rõ ràng trong quyển sách này, để đạt được những mức độ thành công mà bạn chưa bao giờ mơ tới.

Thực tế và cực kỳ gần gũi với đời sống thường ngày của chúng ta, những hướng dẫn trong quyển sách Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ sẽ giúp bạn biến ước mơ của mình thành hiện thực!

Nếu bạn muốn  nhìn thấy điều kỳ diệu nào xảy ra trong cuộc sống này, hãy trở thành điều kỳ diệu đó!

ĐỘC GIẢ CHIA SẺ

Vinh Nguyễn

Tôi bị ấn tượng bởi cách truyền đạt, cách viết của tác giả cũng như việc dịch thuật của EVOL BOOKS. Nội dung của quyền sách này nêu bật lên các định nghĩa đơn giải dễ hiểu về: Lập mục tiêu, kỹ năng thuyết phục, kỹ năng giao tiếp...QUAN TRỌNG NHẤT là chúng ta có thể ĐẠT ĐƯỢC mọi thành quả ở mọi mặt trong cuộc sống.

Trần Minh Phượng

Một cuốn sách rất chi tiết về những bước đơn giản để thực hiện ước mơ. Tác giả hướng dẫn cụ thể, bằng các câu truyện sinh động và gần gũi. Một cuốn sách mà mình đọc vài lần vẫn muốn đọc lại. Rất hay.

Phương Linh

Sách được dịch bởi hai tác giả mà mình rất thích và rất ngưỡng mộ là Trần Đăng Khoa và Uông Xuân Vy, hai anh chị đã dịch rất nhiều đầu sách hay. Đối với cuốn Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ này thì sách đề cập đến những triết lí về cuộc sống và những kĩ năng cần thiết để từng bước, từng bước một đem bạn đến thành công nếu bạn có đam mê thực sự. Sách cho bạn hiểu thêm về giá trị của cuộc sống, của những ước mơ và đừng bao giờ dễ dàng từ bỏ ước mơ của mình khi gặp khó khăn trong quá trình thực hiện nó.

Default Avatar55
Huy Hoàng

Một cuốn sách dành cho những ai đang mong muốn cũng như đang trên bước đường chinh phục những ước mơ hoài bão của mình. Steven K. Scott đã đưa ra những dẫn chứng đơn giản giúp cho chúng ta hiểu được những sợi dây xích ngăn cản chúng ta đến với thành công và những phương pháp cắt đứt sợi dây xích đó, kích hoạt những tiềm năng to lớn trong chính chúng ta để từng bước thực hiện ước mơ của mình, bìa sách đẹp, chất lượng giấy tốt không chê vào đâu được.

An Nhiên

Một cuốn sách có bìa đẹp mắt và ấn tượng chứa đựng nhiều bí quyết thành công của nhiều người trên thế giới được tác giả gắn kết lại với giọng văn hiện đại và lôi cuốn. Đây là cuốn sách dạy kỹ năng sống với nhiều kiến thức rất hay, với loại sách này, chúng ta nên dành thời gian để đọc và chiêm nghiệm, thậm chí đọc lại nhiều lần để có thể hiểu và áp dụng hiệu quả trong cuộc sống. Qua cuốn sách tuyệt vời này, tác giả Steven K. Scott đã truyền tải đến chúng ta một thông điệp rất ý nghĩa: hãy cứ mơ ước và kiên trì với ước mơ của mình, tất cả đều không quá khó để biến ước mơ thành hiện thực thậm chí là đơn giản nếu ta biết thực hiện đúng cách.

Trần Thảo

Mình là một người đang khát khao thực hiện ước mơ và cuốn sách này gãi đúng cỗ ngứa của mình. Không chỉ biết kích hoạt những động cơ cần thiết để hiện thực hóa điều mình muốn mà còn chuẩn bị đầy đủ trước cả khi hành động như vượt qua những quan niệm rằng bản thân tầm thường, thiếu tầm nhìn rõ ràng, thiếu kiến thức, điều kiện.

Mình có biết về luật hấp dẫn và những tác hại do tiềm thức ngầm sai lầm gây ra. Phần đầu sách theo mình cực kì hữu dụng và nên nghiêm túc đọc trước khi tiến vào các phần hiện thực hóa. Cuốn sách sẽ là cẩm nang hướng dẫn mỗi khi mình muốn thực hiện điều gì đó mà không ràng buộc bởi những quan niệm hạn chế của xã hội.

Lê Thị Thu Trà

Mình chưa từng thất vọng khi mua những sách do EVOL xuất bản vì các đầu sách đều được chọn lọc kỹ càng, nội dung chất lượng, trình bày rõ ràng và đẹp mắt, nội dung rất sát thực tế có kèm bài tập thực hành. Vì vậy cuốn sách rất hữu ích cho những ai đã ấp ủ những giấc mơ mà chưa từng thực hiện được, sách tạo nhiều động lực cho người đọc, quan trọng nhất vẫn là cách chúng ta tư duy để từ đó dẫn đến thành công hay thất bại.

Trang Anh

Từng đọc một cuốn sách của bác Trần Đăng Khoa và thấy nhắc đến cuốn sách này nên tôi đã mua nó. Quả thực là đáng tiền vô cùng vì đây là một cuốn sách hay và thiết thực cho cuộc sống thực tế của mỗi người. Cuốn sách chỉ ra những điểm chưa đúng trong cách suy nghĩ, cách làm việc từ những điều nhỏ nhất trong cuộc sống. Tôi đã thay đổi suy nghĩ rất nhiều sau khi đọc được cuốn sách này. Không nói đến những gì quá to lớn và mang tầm vĩ mô, cuốn sách tập trung vào những tiểu tiết nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày hơn. Mọi người và đặc biệt là những người trẻ nên tìm đọc cuốn sách này.

Default Avatar55
Nhóc Peen

Đây là một quyển sách cực kì hay. Có những lúc lòng ta chông chênh không biết nên làm gì và đi về đâu. Đọc quyển sách này giúp ta nhận ra rằng ta luôn mắc phải sợi dây xích tầm thường, tầm thường cả trong suy nghĩ lẫn hành động vì ta luôn sợ phải thất bại và đối mặt với thất bại. Cuốn sách bên ta giúp ta từng bước bộc phá ra khỏi sự hèn nhát của chính bản thân. Không chỉ vậy nó còn dạy cho ta biết phấn đấu đối mặt và quản lí thời gian một cách chi li. Có nói bao nhiêu cũng không thể tả được động lực mà cuốn sách mang lại chỉ tóm tắt lại là sách hay phết nhở.

Cào Cào Vằn

Tôi đọc Sống và Khát vọng của bác Trần Đăng Khoa thấy nói về quyển này nên có ấn tượng khá tốt. Rồi tình cờ bạn tôi đọc nên tôi quyết định rinh ngay ẻm về. Bìa em siêu đẹp, nội dung trình bày đẹp mắt, dịu. Nhâm nhi cùng tách cà phê, thấy được những điều mới lạ. Về những khát khao, ước mơ đã bị chôn vùi trong tiềm thức bởi xã hội xung quanh, bởi sự thiếu tự tin về bản thân, vễ những giới hạn mà mình tự đặt ra. Tôi bỗng thấy thì ra tôi từng ước mơ như vậy! Và, sẽ cố.

Đặng Quốc Khánh Phan

Ước mơ cũng là thứ mà nhiều người chỉ dám mong ước, chỉ dám nhìn nó từ đằng xa như một cái gì đó đẹp đẽ mà không vùng lên chạy hết sức đến nó. Khi lớn lên, ước mơ đẽ bị gác lại một góc để tập trung vào những mối lo khác trong cuộc sống, chúng ta có thể quên mất chúng, hoặc bị buộc phải quên, vô số trải nghiệm mới đem chúng ta vào thử thách về độ cao của những khó khăn của chúng ta. Vì thế đừng để nó bay đi, hãy học cách đến với nó. Cuốn sách này sẽ giúp bạn.

Nguyễn Thị Ngọc Lan

Là cuốn sách hữu ích và hay nhất trong những cuốn sách tôi từng đọc! Nó giúp tôi thay đổi suy nghĩ và cách học tập cũng như làm việc trong cuộc sống. Những phương pháp mà STEVEN K.SCOTT đưa ra thật không khó để thực hiện nó nếu bạn có niềm tin và kiên trì theo đuổi. Cảm ơn dịch giả Trần Đăng Khoa và Uông Xuân Vy đã đem đến cho thế hệ trẻ Việt Nam cuốn sách ý nghĩa này! Cảm ơn tập đoàn EVOL BOOKS và Nhà xuất bản Phụ Nữ đã đồng hành cùng bạn đọc trong thời gian qua!

Nguyễn Đình Thái

Thật tuyệt vời khi cầm trên tay một cuốn sách chỉ cho bạn biết những điều tưởng chừng như đơn giản nhưng lại giúp bạn từng bước từng bước đến với những mơ ước của mình! Đó là những kinh nghiệm hay giống như là một cuốn kim chỉ nam chỉ cho bạn cách để khơi dậy và nuôi dưỡng niềm đam mê, cháy hết mình từng giây từng phút một. Ước mơ chính là động lực giúp con người ta vươn tới đỉnh cao, cũng giúp tiếp thêm cho chúng ta nguồn năng lượng cần thiết để sống cuộc sống một cách thực sự ý nghĩa và hãy trân trọng những ước mơ của mình và đừng bao giờ từ bỏ nó!

Phạm Việt Khoa

Phải nói là những cuốn sách từ EVOL BOOKS luôn là những cuốn sách tuyệt vời, từ cách trình bày đến nội dung. Một cuốn sách với nội dung hay là chưa đủ mà phải đi kèm với hình thức tốt, về khoảng này EVOL BOOKS luôn là số một. Quả thật mình bị cuốn hút ngay từ bìa sách, nên mình đã quyết định mua ngay nó. Ai trong chúng ta cũng đều có một mơ ước, dù lớn hay nhỏ, và để sống với ước mơ đó thật không dễ dàng gì, liệu chúng ta có dám đánh đổi, có dám hy sinh những thứ hiện tại để đến với ước mơ của mình. Hãy nhìn vào những con người thành công nhất, ở đó chúng ta sẽ thấy được những thành quả đáng ngưỡng mộ mà họ đã phải đấu tranh, phải giành giật, làm việc không mệt mỏi một cách kiên trì mới có được.

Thành công đối với mỗi người là khác nhau, và con đường để đến với nó cũng khác nhau, gian nan vô cùng. Và khi bạn có một mơ ước, thì việc đến được với mơ ước đó là bạn đã thật sự thành công. Cuốn sách là tập hợp những kinh nghiệm quý báu, những bí quyết giúp bạn giữ được lửa trong mình để soi sáng con đường phía trước. Hãy một lần đọc nó và cảm nhận.

Phạm Thị Lụa

Cảm ơn cuốn sách Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ, trong chúng ta ai cũng có những mơ ước hoài bão của cuộc đời.Chúng ta luôn thắc mắc tại sao họ lại thành công, tại sao chúng ta lại thất bại.Chúng ta thất bại chẳng qua chưa tìm cho mình con đường đi đúng đắn.Trong cuốn sách này hội tụ đầy đủ những cách khác nhau của nhiều người thành công trên thế giới áp dụng. Họ là những người đi trước đã trải qua những bài học khác nhau, giờ đây họ rút kinh nghiệm và đúc kết lại cuốn sách giúp chúng ta dễ dàng tìm ra con đường mà mình sẽ phải trải qua.

Phải nói trong những cuốn sách mình có thì đây là cuốn sách đẹp nhất. Khi nhận được mình thực sự là cực kì ngạc nhiên bởi bìa đơn giản mà vô cùng thu hút của nó. Từ màu sắc đến bố cục phải nói là thực sự rất rất đẹp. Mình đã bị cuốn hút bởi cuốn sách ngay từ lần đầu tiên nghe thấy tựa đề. Bản thân mình là một người sống cùng với những ước mơ và rất tin tưởng vào việc chỉ cần giữ ước mơ thì mình sẽ làm được những điều vượt qua hẳn suy nghĩ bình thường của mọi người. Mình vẫn đang từ từ nghiên cứu quyển sách này và mong rằng nội dung sẽ ấn tượng như những ấn tượng lần đầu tiên của mình về nó.

Huyền Lương

Tôi rất thích các cuốn sách của bên EVOL và cuốn sách này cũng không ngoại lệ, về phần thiết kế bìa thì tôi thấy hợp với tiêu đề và đẹp. Xét đến nội dung tôi thích cách trình bày khoa học, tác giả chia ra thành nhiều mắt xích nhưng được cô đọng lại nên dễ đọc, vẫn có những phần tác giả viết rất chi tiết và tâm lí để người đọc hiểu biết về những lí do, phương pháp để đến với thành công. Tuy không phải là dễ để ứng dụng nhưng dù sao nhờ có cuốn sách này ta có thêm bài học phương pháp để tiến tới thành công. Đặc biệt có phần ông đưa ra trách nghiệm để giúp ta hiểu rõ về ưu nhược điểm từ đó ta được nhìn nhận rõ hơn về chính mình.

Hoàng Linh

Ba tháng cuối năm 2014 là một quãng thời gian tuyệt vời của tôi, và cả gia đình tôi nữa. Bạn có thể tưởng tượng được trong vòng chưa đầy 1 tháng thu nhập của bố mẹ tôi đã hơn 30 triệu đồng so với trước đó mức lương ổn định mỗi tháng của cả gia đình chỉ hơn 10 triệu đồng, vâng, con số đã tăng lên gấp 3 lần. Bên cạnh đó là sự tăng vọt số điểm tổng kết học kỳ kì I (lớp 11) của tôi.

Làm thế nào mà chúng tôi có sự đột phá lớn đến như vậy? Xin phép tôi không muốn đề cập chi tiết nhưng tôi có thể khẳng định rằng, đó là nhờ chúng tôi đã áp dụng những nguyên tắc thành công đặc biệt mà bất cứ ai cũng có thể tìm thấy, nó nằm ngay ở những cuốn sách kỳ diệu, và cuốn gần đây nhất mà tôi đã mua chính là Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ của Steven. Tôi đã đọc nhiều loại sách bí quyết thành công nhưng có lẽ đây là cuốn hay nhất tôi từng đọc. So với Think and Grow Rich, cuốn sách này có lối viết hiện đại hơn, sát thực tế hơn và thân thiện hơn. Cái cách Steven chia sẻ kinh nghiệm của ông thật đơn giản, mộc mạc mà lại chạm đến và thức những gì sâu xa nhất trong mỗi chúng ta, thật cuốn hút! Cái cách mà ông hướng dẫn cho ta từng bước đến với nấc thang cuối cùng của ước mơ thật chi tiết và hiệu quả.

Tôi có thể dùng cụm từ để nói về cuốn sách: Sự Kết Tinh Hoàn Hảo!

Tau Leos

Thật hay là mình đã kịp mua cuốn này trước khi quá muộn. Cuốn sách như một cẩm nang giúp bạn tìm được động lực và xây dựng hệ thống niềm tin giúp bạn hiện thực hoá những ước mơ của mình, với bìa ngoài đẹp, tươi sáng, hấp dẫn người xem, cuốn sách còn có tác động sâu với người đọc bằng lập luận chặt chẽ, lô-gic, nội dung rõ ràng, bố cục hợp lý. Cuối mỗi chương mỗi phần đều có phần tổng kết chung, tiện cho việc theo dõi và tiếp nhận những kiến thức. Tác giả còn chỉ ra những ví dụ hết sức cụ thể. Mình rất thích cuốn sách này.

Kim Tại Trung

Sách của EVOL luôn hấp dẫn tôi bởi kích thước chuẩn cũng như chất lượng giấy tốt. Cuốn sách không chỉ là những bước đơn giản đến ước mơ như cái tựa của nó, mà ẩn sau trong đó còn là cả một thông điệp - dù đơn giản đến đâu mà bạn không dám ước mơ dù chỉ một lần thì mọi thứ sẽ luôn xa vời. Có một câu nói mà tôi rất thích trong quyển sách: Cứ làm đi, tạo nên một ngày của bạn. Đúng vậy, có thể hôm nay ta vẫn chưa đến đích, nhưng ta đã gần đến đích hơn ngày hôm qua.