Project Description

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH
TƯ VẤN THÊM
  • Giá bìa: 50.000đ

  • Tác giả: Betty G. Birney

  • Dịch giả: EVOL BOOKS

  • Số trang: 130 trang

PHIÊU LƯU TRONG MẮT HUMPHREY

HUMPHREY GIONG BUỒM RA KHƠI!

Humphrey có thể chỉ là một chú hamster bé nhỏ, nhưng nói về chuyện phiêu lưu thì những ý tưởng của Humphrey thật sự rất LỚN-LỚN-LỚN! Cậu ấy đã có nhiều cuộc phiêu lưu kỳ thú bên ngoài chiếc lồng của mình,  nhưng lần này, Humphrey đã hơi quá đà và suýt nữa là tiêu đời lông lá.

Khi nghe cô Brisbane thông báo cả lớp sẽ tự làm những chiếc thuyền mô hình và cho chạy thử ở hồ Potter, trong đầu của Humphrey đã tràn ngập các ý tưởng về việc thiết kế con thuyền và giong buồm ra khơi. Mặc dù, cậu biết mình không được phép tham gia vào cuộc đua thuyền và chuột hamster mà bị rơi xuống nước thì sẽ bị nhiễm lạnh và bệnh, thậm chí là chết người nhưng Humphrey vẫn muốn tham gia cùng các bạn của mình. Trong lúc các bạn cùng lớp thiết kế những chiếc tàu cướp biển và thuyền buồm cổ điển, Humphrey đã phác thảo con thuyền lý tưởng của riêng mình, chiếc Hamster Vàng Rực.

Và lần này, Humphrey quyết định đi đến thư viện trường cùng với những người bạn của mình. Không những vậy, cậu còn tìm cách đến thư viện hết đêm này đến đêm khác để xem bộ phim Đảo Châu Báu, ngắm nhìn bể cả và con tàu nhỏ chìm dưới đáy. Cùng lúc đó, cô Brisbane đọc cho cả lớp nghe một quyển sách RẤT – RẤT – RẤT hay về cướp biển. Làm sao Humphrey không nghĩ về cướp biển và việc giong buồm ra khơi được chứ? Và Humphrey quyết định bắt đầu chuyến đại hải trình lớn nhất – mạo hiểm nhất – nguy hiểm nhất trong đời mình – khi cậu ấy giong buồm ra khơi trên hồ Potter. Và cậu ấy sẽ không bao giờ tưởng tượng được điều gì đang chờ cậu ấy ở phía trước.