Project Description

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH
TƯ VẤN THÊM
  • Giá bìa: 95.000đ

  • Tác giả: Noah St. John

  • Dịch giả: Uông Xuân Vy – Trần Đăng Khoa

  • Số trang: 244 trang

THÀNH CÔNG KHÔNG CÒN LÀ BÍ MẬT

Đây không phải là quyển sách viết về thành công mà bạn thường thấy.

Quyển sách Thành Công Không Còn Là Bí Mật của tác giả Noah là một bước nhảy vọt đáng kể. Trong một thế hệ, hiếm có ai chịu loay hoay tìm câu trả lời vừa đơn giản vừa hiệu quả cho câu hỏi cũ rích: “Tại sao có quá nhiều người tự tước đi thành công của bản thân mà lẽ ra họ có khả năng đạt được?”

Quan trọng hơn hết, cách Noah giải quyết vấn đề sẽ giúp bạn – dù bạn đang giàu có hay nghèo khổ, hạnh phúc hay bất hạnh, thất bại hay thành công – nhấc chân khỏi bàn đạp thắng và cho phép bản thân mình gặt hái nhiều thành công rạng rỡ hơn trong cuộc sống, sự nghiệp, và các mối quan hệ mà bạn chưa bao giờ được hưởng.

Dù khía cạnh bạn mong muốn cải thiện trong cuộc sống là gì – kiếm được nhiều tiền hơn, có thêm thời gian nghỉ ngơi, củng cố các mối quan hệ, nâng cao hiệu suất làm việc, giảm cân, hay trở nên tự tin hơn – Noah không chỉ giúp bạn đạt được mục tiêu… anh còn chỉ cho bạn cách đạt được chúng nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn và ít nhọc sức hơn hẳn hiện tại!

Trong quyển sách này, bạn sẽ biết được:

  • Điều gì tách biệt 3% người đứng đầu với những cá nhân còn lại trên thế giới
  • Làm thế nào để dẹp bỏ những suy nghĩ đang kìm hãm bạn
  • Một công thức hết sức đơn giản giúp bạn nhấc chân khỏi bàn đạp thắng, được thiết kế riêng cho bạn để bạn không ngừng vươn tới thành công trong mọi lĩnh vực đã chọn

Gặp được một người tạo sự khác biệt thật sự cho cuộc đời bạn không phải là chuyện xảy ra như cơm bữa, và hơn thế nữa, người này còn giúp bạn mang đến sự khác biệt cho cuộc sống của nhiều người khác. Dù bạn là ai, hoặc làm thế nào bạn cầm trên tay quyển sách này, thì những trang sách cũng sẽ đưa bạn bước vào một cuộc sống mới.

Nếu bạn mong chờ những khẩu hiệu sáo rỗng, bạn sẽ không tìm thấy ở đây. Nếu bạn đang tìm một quyển sách nói bạn không cần làm gì cũng có được điều bạn khao khát, thì bạn sẽ phải thất vọng.

Trong quyển sách này, tác giả phá bỏ một vài quy tắc và áp dụng những phương pháp phát triển bản thân hiệu quả nhất. Một số phương pháp ban đầu nghe có vẻ kỳ quặc, và đó chính là điểm mấu chốt! Nếu bạn đã có tất cả những gì bạn muốn, bạn đâu cần một quyển sách khác bày cho bạn cách làm, đúng không?

Nếu có thời điểm nào trong lịch sử loài người, ta cần thay đổi tư duy để xây dựng một thế giới trong đó tất cả mọi người đều thành công và hạnh phúc, thì thời điểm ấy là lúc này đây!

ĐỘC GIẢ CHIA SẺ

HARVEY MACKAY
Tác giả quyển sách bán chạy nhất Swim with the Sharks Without Being Eaten Alive theo bình chọn của tờ New York Times

“Nếu bạn vẫn đang cố giải mã bí mật thành công, hãy nghiền ngẫm quyển sách này. Noah St. John đã nói ra điều ai cũng mong được biết: cách gặt hái kết quả tối đa từ cuộc sống và sự nghiệp của bạn.”

JACK CANFIELD
tác giả của Chicken Soup for the Soul

“Tác phẩm của Noah đại diện cho một trong những bước nhảy vọt quan trọng nhất của lĩnh vực nghiên cứu về thành công trong hàng thập kỷ!”

DR. JOE VITALE
Tác giả quyển The Atractor Factor

“Noah viết bằng cả trái tim và chỉ cho bạn cách đánh thức sức mạnh nội tại của mình – bằng phép thuật của một câu hỏi.”

OHN GRAY, Ph. D
Tác giả quyển Men Are From Mars, Women Are From Venus

“Noah đã tạo nên một hệ thống vượt trội hơn hẳn những phương pháp truyền động lực khác. Cách tiếp cận từng bước của anh ấy giúp bạn tạo nên một cuộc sống mà bạn mong muốn và xứng đáng có được.”

STEPHEN R. COVEY

“Quyển sách Thành Công Không Còn Là Bí Mật của Noah St. John viết về quá trình khám phá bản thân, điều lẽ ra chúng ta đã biết từ lâu – chúng ta, những cá thể mạnh mẽ với tiềm năng không giới hạn.”

Tùng

Mình rất thích sách của EVOL. Và cuốn này là cuốn mình mới mua đã đọc xong. Cuốn sách rất hay về nội dung và đẹp về hình thức. Mình đã đọc rất nhiều sách về thành công và làm giàu nhưng cuốn sách này hoàn toàn khác biệt cụ thể là về phương pháp áp dụng khác biệt hoàn toàn so với những cuốn sách về thành công khác. Cám ơn tác giả đã viết và cám ơn Công ty EVOL đã phiên dịch quyển sách.

Default Avatar55
Đặng Quốc Khánh Phan

Thành công là điều ai cũng muốn đạt tới. Nhưng không phải ai cũng đam mê để phát triển lên hành động. Vì vậy hãy đọc cuốn sách này, nó sẽ giúp bạn nhận ra những mặt sai của bạn. Hãy để Noah St. John truyền cảm hứng cho bạn, truyền cả trái tim. Tiềm năng con người là không giới hạn, hãy bộc lộ nó, đừng để nó mất đi. NÓ là tài sản quý nhất của bạn, và hãy học cách sử dụng nó. Hãy nghiền ngẫm cuốn sách này để tìm ra con đường riêng cho bạn. Chúc may mắn.

Nguyễn Đoan Thục Trinh

Mình đã đọc khá nhiều tác phẩm viết về kỹ năng sống và đương nhiên là có viết về thành công nữa. Lúc đầu mình cũng không định mua cuốn này đâu nhưng vì lúc đó EVOL đang giảm giá 25% nên mình đánh liều mua về và thật sự mình cảm thấy mình rất giỏi vì đã không bỏ qua cuốn sách này. Đầu tiên bìa cuốn sách rất ấn tượng khi đưa hình ảnh tảng băng trôi vào, về hình thức mình rất hài lòng, về nội dung mình cảm thấy nội dung khác so với những cuốn sách khác mình đọc nhưng thật sự rất hay, tác giả đã trình bày 7 bước cơ bản để thành công một cách dễ hiễu và cũng dễ áp dụng nữa. Tóm lại mình rất thích cuốn sách và mình thấy may mắn vì được sở hữu nó.

Trung Hiếu

Tôi nhớ thời còn học lớp làm phim tài liệu phải đi phỏng vấn nhân vật. Cứ hỏi câu hỏi mở (Câu hỏi kết thúc bằng ra sao, như thế nào...) là nhân vật trả lời rất nhiệt tình, thu nhận được rất nhiều thông tin. Nhưng ngược lại, hỏi câu hỏi có hoặc không là nhân vật chỉ trả lời rất ngắn gọn, thậm chí cộc lốc không thu hoạch được thông tin gì. Cuốn sách này cũng vậy, nó cũng là 1 dạng sách Mindset (dạy tư duy) nhưng khác ở chỗ, nó phát triển cao cấp hơn những cuốn sách tư duy khác, tác giả sáng tạo ra câu hỏi "trao quyền" là 1 dạng câu hỏi mở giúp não bộ chúng ta suy nghĩ tích cực và lao ngay vào hành động khi có sẵn 1 danh sách các ý tưởng. Một sáng tạo mình cho là rất đáng giá và hữu ích. Cuốn sách còn đưa ra rất nhiều kiến thức mới lại, thậm chí nhiều lúc còn phủ nhận lại cả những kiến thức truyền thống. Nếu bạn luôn muốn học hỏi những điều mới mẻ với 1 cái đầu mở thì cuốn sách này chắc chắn sẽ hợp với bạn. 1 điểm cộng nữa là cuốn sách khá hài hước, bạn sẽ có cảm giác như đang tâm sự với 1 người bạn và người bạn đó đang thật lòng muốn giúp đỡ bạn tiến gần đến thành công mà bạn đang khao khát. Cố gắng lên mọi người, thành công không còn là bí mật.