Project Description

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH
TƯ VẤN THÊM
 • Giá bìa: 135.000đ

 • Tác giả:  Adam Khoo

 • Dịch giả: Trần Đăng Khoa – Uông Xuân Vy

 • Số trang: 276 trang

TÔI TÀI GIỎI, BẠN CŨNG THẾ!

Cho dù bạn là ai, đang ở đâu, đang học trường nào, đang hướng tới bất kỳ mục tiêu gì trong học tập và cuộc sống, tôi xin chắc chắn với bạn một điều rằng, bạn sẽ tìm được câu trả lời trong quyển sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! – quyển sách chứa đựng những bí quyết đã giúp tác giả Adam Khoo lập nên kỳ tích.

Bạn sẽ hiểu tại sao đó là kỳ tích khi biết rằng cậu bé Adam đã từ thứ hạng 156 / 160 học sinh ở một trường tệ nhất Singapore, vươn lên trở thành học sinh giỏi nhất lớp, giỏi nhất trường, rồi tiếp tục thi đậu vào các trường tuyển và cuối cùng trở thành một diễn giả tài năng, một doanh nhân thành đạt và một triệu phú thành công vào năm 26 tuổi.

Việc gì cũng có bí quyết riêng của nó! Vậy bạn có đang tự hỏi mình rằng…

 • Đâu là bí quyết để vươn lên?
 • Đâu là bí quyết của các học sinh giỏi toàn diện?
 • Đâu là bí quyết để phát huy tối đa tài năng tiềm ẩn bên trong bạn?

Hãy dành cho bản thân bạn chỉ một ngày để đọc quyển sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! và khám phá các phương pháp học siêu đẳng – bí quyết mà Adam và hàng ngàn học sinh trên toàn thế giới áp dụng để thành công vượt bậc!

Bạn cũng sẽ thành công khi bạn biết cách:

 • Tăng cường sự tự tin và làm chủ cuộc sống.
 • Áp dụng các công cụ học bằng cả não bộ như Sơ Đồ Tư Duy (Mind Mapping®).
 • Phát triển trí nhớ siêu việt để ghi nhớ các sự kiện, con số một cách dễ dàng.
 • Thành thạo việc quản lý thời gian và xác định mục tiêu.
 • Phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn bên trong bạn để đạt những thành tích cao nhất có thể.
 • Áp dụng các phương pháp thi cử hiệu quả để “chiến đấu” và “chiến thắng” trong các kỳ thi quan trọng.

Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! trở thành một trong những quyển sách bán chạy nhất toàn quốc chỉ sau hai tháng phát hành.

Liên tiếp trong nhiều năm, Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! cũng đã vinh dự nhận được giải vàng, giải bạc ở hai lần bình chọn Sách được bạn đọc yêu thích của FAHASA.

ĐỘC GIẢ CHIA SẺ

Trần Tuấn Nguyên – TP.HCM

Cuốn sách đầu tiên làm tôi thay đổi quan điểm sống của mình và truyền cho tôi 1 cảm xúc cũng như cảm hứng rất lớn. Cuốn sách này phù hợp với những bạn đang có những sai lầm và đang chịu những chiều hướng không tốt của mọi người về bản thân, đồng thời quyển sách này cũng đưa ra những phương pháp hữu ích và rất hiệu quả (trong thời gian đầu thì sẽ khó tiếp cận) - ít ra thì đối với tôi. Hãy mua nếu bạn muốn thay đổi bản thân trở nên học tốt hơn, thậm chí là xuất sắc!

Default Avatar55
Nguyễn Tấn Lực – TPHCM

Tôi thiết nghĩ phương pháp này khá hay, cần thiết nhân rộng ra và chia sẽ đến các em học sinh cấp 3 và phụ huynh sớm nhất có thể, nên xây dựng và thực hành phương pháp đọc trước khi đọc sách, hiểu và áp dụng vào thực tế, các bạn có thể tìm hiểu về nguồn gốc của sách từ tác phẩm "sách dạy đọc sách" của tony buzan.

Bùi Hữu Thắng

Đọc sách này cảm thấy bản thân mình trước đây không hề nỗ lực, luôn nghĩ mình sẽ không thể làm được việc đó. Nhưng đúng với tiêu đề cuốn sách nó đã giúp mình rèn luyện ý chí phá bỏ giới hạn của bản thân để làm những điều trước đây mình không bao giờ nghĩ mình làm được.

Đào Thu Hà

Một quyển sách tuyệt vời, nó mang đến cho các bạn học sinh những phương pháp học thú vị mà có lẽ dù đã đi học nhiều năm nhưng chưa tìm ra hết. Và chắc chắn khi áp dụng thực hành các phương pháp học này, các bạn học sinh sẽ đạt hiệu quả cao trong học tập và trong các cuộc thi.

Nguyễn Tấn Hiếu – Kiên Giang

Sách hay nội dung phong phú, thống kê các cách học hiệu quả cho học sinh. Cuốn sách truyền động lực cho nhiều học sinh mặc cảm tự ti hay học yếu để tiến bộ và cố gắng vươn lên tầm cao mới. Nó giúp học sinh đạt được nhiều biện pháp học tập thật tốt từ các môn tư duy trí não đến các môn đòi hỏi học tập lý thuyết. Tôi rất thích phần "nếu có mục tiêu thì nhất định thành công" hy vọng các bạn sẽ đọc thử nó một lần trong đời.

Han Qri – Kiên Giang

Cuốn sách làm bạn tự tin hơn về khả năng của bạn. Một cuốn sách chỉ cho chúng ta cách học và lối tư duy sai lầm chúng ta thường mắc phải. Hơn nữa nó còn tạo động lực cho chúng ta đạt được mục tiêu và đánh tan đi sự lười biếng của bạn.

Hoài Thanh – Thừa Thiên Huế

Cuốn sách không chỉ giúp ta thay cách nghĩ, cách tư duy, học tập một cách hiệu quả hơn mà nó còn thay đổi cả cuộc sống của chúng ta. Adamkhoo từ một cậu bé học dốt, quậy phá trở thành một CEO giáo dục như ngày hôm nay đã chứng minh cho chúng ta thấy không gì là không thể. Mỗi người sinh ra đều có bộ não giống nhau. Chỉ khác chúng ta chưa biết cách khai phá tiềm năng bộ não của chính mình để trở thành thiên tài. Tôi thật lòng khuyên bạn nên mua cuốn sách này. Nó đã thay đổi cuộc đời tôi rất nhiều. Nó là động lực thúc đẩy tôi cố gắng mỗi ngày, giúp tôi có niềm tin vào những thứ mình làm và hơn tất cả tôi luôn đạt được mục tiêu mình đề ra.
HÃY ĐỌC NÓ. CHẮC CHẮN BẠN KHÔNG HỐI HẬN ĐÂU.

Nguyễn Thị Kim Khánh

Đây là một cuốn sách vô cùng hay ho và thú vị gồm những kĩ năng mà hiếm có sách nào truyền tải được. Cách trình bày sách vô cùng độc đáo và dễ hiểu, ngay cả những người nào lười đọc cũng có thể ngồi đọc hết và suy ngẫm ngay được.

Phạm Hồng Phúc

Thực sự đọc lại từng trang đến đâu thấm đến đấy. Cách viết dễ hiểu, trình bày khoa học, sinh động mà đọc không hề nản chút nào, kiểu đọc rồi lại muốn đọc thêm trang nữa, trang nữa,... Ý mình là nội dung khá lôi cuốn. Còn cái nữa là phân chia, sắp xếp nội dung khá hợp lý, nhìn vào mục lục trực quan, các phần nối tiếp nhau mạch lạc, kiểu không bị đứt quãng giữa chừng về nội dung ấy. Nhiều sách mình đọc trước đây sắp xếp nội dung khá kỳ, kiểu đọc xong chương 1 thì phải xem chương 5 mới biết được giải đáp hay phần còn lại ấy.

Ngọc Lan – Gia Lai

Tân sinh viên trường đại học Y Dược có đôi dòng chia sẻ sau khi đọc xong cuốn sách này: Mình thực sự đã có một cách suy nghĩ mới. Trước đây mình không hề kiếm đâu ra được động lực học tập, nhưng đọc xong cuốn này mình lại nghĩ "Người ta có thể, mình cũng vậy" và từ những hướng dẫn về việc tư duy trong sách, mình đã thay đổi cách học.

Hoàng Hà Trang – Hà Nội

Tôi tài giỏi - bạn cũng thế cho bạn một cách nhìn, một tư duy mới về học tập và cuộc sống. Cuốn tập 1 này sẽ đề cập chủ yếu đến phương pháp học tập, từ đạt mục tiêu như thế nào cho đến đích đến là những kết quả mà mình mong muốn đạt được. Là một cuốn sách đáng để đọc thích hợp nhất cho độ tuổi từ 12 - 18.

AliceNguyen – TP.HCM

Năm vừa rồi mình có mua quyển sách này cho em gái đang độ tuổi thiếu nhi đọc. Thật không ngờ quyển sách lại có ích như thế, nó đã giúp em gái mình tập trung học tập và phát triển tư duy rất nhiều. Kết quả là từ ngày có quyển sách, bạn ý luôn có động lực học tập chăm chỉ và đạt các kết quả rất đáng khen ngợi.

Huỳnh Thị Cát Tường

Đây là quyển sách duy nhất mình sử dụng suốt từ năm cấp 2 tới giờ, ngay cả đi dạy kèm mình vẫn thường hướng dẫn các em học theo phương pháp Tôi tài giỏi để đạt điểm cao ở trường. Sách chứa nhiều tip hay để áp dụng như việc liên tưởng 1 câu chuyện, để đánh dấu key word,... bài tập làm ngay trong sách, hơn nữa còn truyền động lực học giúp mình tự tin và chủ động học hơn ❤ ❤ cực kỳ quý giá cho mấy năm cắp sách đến trường nhá.

Lê Thu Hiền – Hưng Yên

Cuốn sách này rất hay, mình đã đọc liền một mạch từ khi đc nhận sách. Bìa sách khá là đẹp, nội dung trình bày rõ ràng khoa học dễ hiểu, đây là cuốn sách rất tốt dành cho bạn nào đang mơ hồ và không xác định được đích đến cho bản thân giống như mình.

Nguyễn Quỳnh – Hải Phòng

Cuốn sách này quả thực vô cùng hữu ích cho mọi người. Nội dung được trình bày súc tích dễ hiểu và mang tính thực hành cao. Mình đã phải cẩn thận đọc và áp dụng từng chút chút một và vỡ ra được rất nhiều điều. Cuốn sách cũng là cuốn đầu tiên đưa mình đến TMG BOOKS và từ đó mình đã mua cũng tương đối những cuốn về nâng cao kỹ năng bản thân của đơn vị này.

Trịnh Hoa

Ban đầu mình muốn mua quyển sách này vì bề ngoài nó bắt mắt tiêu đề hấp dẫn, bên trong cũng độc đáo thú vị. Khi mua về, mình thấy đúng thật là sách hợp với giá tiền của nó. Chất lượng in màu tốt, nội dung bên trong rất phong phú đa dạng. Đọc trang nào là cuốn hút trang đó. Mong là một vài lời của mình có ích với người đang muốn mua cuốn sách này.

Lê Kim Tuyết Nhi

Mình đã nghe rất nhiều người nói về quyển sách này, do đó mình đã quyết định mua nó. Và mình thấy không hối hận chút nào. Sách rất hay, lời văn rất dễ hiểu và tác giả còn hướng dẫn rất chi tiết các phương pháp mà tác giả đã đưa ra. Thêm vào đó tác giả còn đưa ra ví dụ cụ thể để áp dụng. Mình thấy quyển sách này rất thích hợp cho học sinh, sinh viên. Hãy tìm mua và đọc nó nhé.

Đào Nguyễn Thanh Bình

Trước đây cũng như nhiều người, việc học với tôi là 1 điều đáng ghét và thật sự rất khó để tậm trung vào học. Tôi cũng thử bắt chước theo rất nhiều cách học khác nhau từ bạn bè, sách vở hay trên Internet nhưng đều không hiệu quả và tôi cũng hay bỏ ngang sau đó. Sau khi đọc cuốn sách của Adam Khoo, tôi nhận ra rằng để tìm ra cách học của riêng mình thật sự không hề khó, học không phải để cho ai mà là cho chính mình, chính chúng ta phải biến việc học là niềm vui và cũng là giải trí. Tuy chưa đọc hết Tôi tài giỏi, bạn cũng thế nhưng tôi đã có thể tự tìm ra cách học của riêng mình và có thể tự tìm kiếm mục tiêu. Nếu bạn có ý định mua cuốn sách này, thì bạn nên mua ngay bây giờ đi vì nó thật sự ko phí đâu.

Nguyễn Thị Thanh Vân

Mình mua cuốn đầu tiên vào hè năm ngoái sau khi tình cờ đọc được ebook trên mạng. Nhưng việc cầm quyển sách trên tay và đọc sẽ dễ chịu và thích thú hơn việc đọc online. Giá như mình được đọc nó từ ngày còn niên thiếu chắc chắn sẽ khác vì nó quá bổ ích. Nhưng không sao, dù bây giờ mới biết đến nó cũng không quá muộn để thay đổi bản thân. Mình cũng mua thêm 1 cuốn cho cháu trai.

Quyển sách nói đúng tâm lý của 1 cậu nhóc thiếu niên với vô vàn khó khăn trong học tập mà không lối thoát do chưa tìm được phương pháp học tập đúng đắn dẫn đến chán nản. Sau đó là một loạt chia sẻ phương pháp học của tác giả mình thấy khá thú vị, nếu chịu khó nghiên cứu, tìm tòi và áp dụng chắc chắn các bạn học sinh cũng làm được như tác giả, hoặc nếu không chí ít các bạn cũng thấy bản thân tiến bộ lên rất nhiều. Đấy là tín hiệu đáng mừng. Mỗi một ngày chúng ta luyện tập 1 chút, chắc chắn chúng ta sẽ thành công từ lúc nào mà chúng ta không nhận ra. Cảm ơn Adam Khoo rất nhiều. Mình sẽ đọc đi đọc lại rất nhiều để thấm nhuần những phương pháp mà tác giả chia sẻ để có thể đồng hành cùng với các con trong gia đình.

Thanh Trần

Đây là cuốn sách có tác động rất mạnh với tôi. Những phương pháp học tập, những niềm tin mà cuốn sách này gởi gắm đến cho tôi rất thiết thực và vô cùng hấp dẫn. Nhất là những người có quyết tâm cao lớn hay những người đang và tìm mục đích hay phương pháp học tập hiệu quả RIÊNG cho mình. Tôi đang áp dụng vào nó và tôi cảm thấy mình đã quản lí thời gian của mình 1 cách hợp lí nhất... Tôi cũng đã hiểu tôi đang làm gì và sẽ trở thành người như thế nào... Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế đúng là tựa đề rất giống với cách ghi của tác giả... Hãy trở thành người thành công mà mình mong muốn.

Phan Thị Minh Châu

Đây là một trong nhưng cuốn sách hay mà tôi đã từng đọc. Chỉ tiếc không đọc được cuốn sách này cùng với những quyển sách khác thay đổi tư tưởng tôi từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bây giờ có hơi muộn một chút nhưng cũng chưa phải là quá muộn để thực hiện những điều sách đề cập đến. Sau này tôi sẽ hướng dẫn con tôi đọc cuốn sách này ngay từ khi học cấp 2.

Hải Yến

Ấn tượng khi mua sách về của mình chính là bìa sách và chất lượng giấy. Ôi, nó thật sự đáng với số tiền mình bỏ ra, giấy mịn, cứng, tốt, màu mực sáng rõ, thích ơi là thích luôn. Nếu các bạn muốn bắt đầu với những quyển sách kiểu dạng về kĩ năng học, hay luyện trí óc thì nên mua quyển sách này đầu tiên, nó chứa đựng toàn bộ nội dung quý giá mà bạn cần cho việc học, việc thành công sau này. Nó cũng giúp bạn thấy cởi mở và thoải mái hơn trong việc học, không bị gò ép hay so sánh với người khác. Tóm lại, hãy đọc và coi nó như 1 người bạn, thật sự tuyệt vời.

Trần Minh Thùy

Cuốn sách là bước ngoặc của cuộc đời tôi. "Tôi Tài Giỏi - Bạn Cũng Thế" là một quyển sách vô cùng có giá trị, nó bao gồm trong đó rất nhiều quyển sách và kỹ năng khác như dạy đọc nhanh, đặt mục tiêu, thông minh cảm xúc, lập trình ngôn ngữ tư duy, quản lý thời gian, sơ đồ tư duy... Tuy nhiên cách truyền đạt lại vô cùng dễ hiểu và hài hước, màu sắc và hình ảnh rất đẹp kích thích tư duy và sáng tạo. Đặc biệt chính câu chuyện của chính Adam Khoo đã khơi nguồn động lực rất lớn trong tôi. Tôi thực sự vô cùng yêu mến Adam Khoo và quyển sách này.

Nguyễn Hào

Thật ra thì sau khi tôi đọc được quyển sách này, tôi đã nhận ra rất nhiều điều từ nó, chẳng hạn như mọi thứ trên đời đều có lý do của nó, con người sinh ra ai cũng có khuyết điểm nhưng chúng ta luôn ngại, sợ người khác nói đến khuyết điểm của mình dẫn đến niềm tin sai lệch. Điều đó làm bạn hiểu lầm, hạn chế khả năng của mình (trong đó bao gồm cả việc học). Tôi hy vọng bạn hãy tìm đọc nó để trải nghiệm những tuyệt vời. Nếu bạn là các bậc cha mẹ, những người hy vọng con mình thành đạt hãy tặng quyển sách này cho con bạn và nói rằng "Ba Mẹ YÊU con nhất trên đời". Chúc bạn đạt nhiều kết quả sau khi đọc quyển sách này.