Project Description

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH
TƯ VẤN THÊM
 • Giá bìa: 95.000đ

 • Tác giả: Jeremy Han – Adam Khoo

 • Dịch giả: Uông Xuân Vy – Trần Đăng Khoa

 • Số trang: 197 trang

CHIẾN THẮNG CUỘC CHƠI THẾ KỶ 21

“Những cá thể sống sót không phải là những cá thể mạnh mẽ nhất hay thông minh nhất, mà chính là những cá thể có khả năng thích nghi tốt nhất trước sự thay đổi.” (Charles Darwin)

Thế giới ngày càng trở nên bất công đối với một số người. Những người bỏ học giữa chừng như Mark Zuckerberg và các nhà khởi nghiệp tay trắng làm nên đang xây dựng đế chế kinh doanh tỷ đô bằng những kỹ năng không được dạy ở chốn học đường, trong khi những người bạn đồng trang lứa học hành đến nơi đến chốn của họ lại phải vất vả bảo vệ “chén cơm” của mình.

Tốt nghiệp đại học, tìm được một công việc triển vọng, chăm chỉ làm việc để được thăng tiến và dành dụm cho tương lai – đây là những nguyên tắc thành công được bố mẹ chúng ta truyền lại. Nhưng trò chơi cuộc sống đã thay đổi đáng kể trong thế kỷ 21. Hàng triệu người tuân theo luật chơi cũ thấy mình rơi vào tình thế nhận lương thấp, thất nghiệp, bị đào thải và khánh kiệt.

Người chiến thắng trong thế kỷ 21 làm việc, vui chơi và sống theo luật chơi mới. Quyển sách thay đổi cuộc đời Chiến Thắng Cuộc Chơi Thế Kỷ 21 này sẽ trang bị cho bạn tư duy và những kỹ năng để học hỏi và nhanh chóng thích ứng với nền kinh tế luôn biến đổi của chúng ta, để bạn có thể tận hưởng cuộc sống, tài chính sung túc và vô vàn cơ hội của kỷ nguyên bất định này.

NHỮNG ĐIỀU BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC

 • Luật chơi đã thay đổi và bạn cũng có thể thay đổi
 • Phát triển bản thiết kế tư duy để thành công trong nền kinh tế mới
 • Giải phóng thiên tài sáng tạo và đổi mới trong bạn
 • Suy nghĩ toàn cầu và hưởng lợi từ xu hướng quốc tế
 • Học hỏi, xóa bỏ và học lại để luôn thích ứng trong sự nghiệp
 • Cộng tác, xây dựng mạng lưới kết nối và phát triển mối quan hệ đôi bên cùng có lợi
 • Những câu chuyện đời mạnh mẽ của những người chiến thắng thế kỷ 21
 • Chiến lược hành động để xây dựng con đường đi đến thành công

 “Cơ hội đến với những ai sẵn sàng đón nhận.” Những người không sẵn sàng đón sóng sẽ bị nhấn chìm trong nước, trong khi những người sẵn sàng sẽ tận dụng được sức đẩy của sóng.

ĐỘC GIẢ CHIA SẺ

Keith Cupp
Chủ tịch của Gazelles International Coaching Association

Jeremy đi thẳng vào vấn đề với những câu chuyện, dữ liệu và câu hỏi mang tính hành động dành cho độc giả, “Bạn sẽ làm thế nào để giữ được vị trí hiện tại hoặc trở nên thích ứng khi ‘thế giới sự nghiệp’ của bạn thay đổi với tốc độ của Định luật Moore?” Trong những trang sách này là các quy tắc then chốt, kỹ năng cơ bản và hành động để tạo nên một tương lai mà bạn mong muốn và có tác động trong thế giới của bạn!

José A. Muñoz
Hiệp hội Tư vấn SCORE Consulting, Guatemala, Trung Mỹ

Chúng ta đang sống những ngày phức tạp trong mọi khía cạnh của cuộc đời mình; trên thương trường, các vị quản lý và lãnh đạo gặp nhiều thử thách trong quá trình phát triển công ty để khiến nó sinh lợi nhiều hơn.

Nhịp điệu quay cuồng này làm chúng ta quên mất rằng nền tảng của mọi công ty chính là những Con Người làm việc trong đó và cách họ sống ở thời điểm này. Nhưng chúng ta không được chỉ nghĩ đến những người hiện đang cộng tác vì công ty (bao gồm toàn bộ các cổ đông – chủ sở hữu, nhân viên, nhà cung cấp, khách hàng, cộng đồng…), mà còn cần phải nghĩ xem chúng ta, với tư cách là một Xã Hội, đang trang bị những gì cho các chàng trai, cô gái của mình để họ bước vào nền kinh tế mới của thế kỷ 21.

Trong quyển sách này, Jeremy trình bày những tư tưởng đáng suy ngẫm khiến chúng ta cân nhắc lại những niềm tin và các giả định thúc đẩy hành vi của mình, từ việc chọn lọc điều gì cần học hỏi đến việc học cách gây dựng sự nghiệp hoặc phát triển công việc kinh doanh mới thành công trong hàng chục năm tới. Quyển sách này đưa ra một mô thức rõ ràng giúp chúng ta điều chỉnh bản thiết kế tư duy để ta bước lên đỉnh vinh quang có tên là Thành Công.

Yumi Kitahama
Tổng Giám Đốc, Công ty Tư vấn Kinh doanh JMAXX Group Pte., Ltd., Nhật Bản

Tôi luôn thấy Jeremy thật đặc biệt vì sự trung thực, chân thành và niềm đam mê của anh trong việc giúp đỡ mọi người. Anh có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành giáo dục và quyển sách này được ra đời trên cơ sở những nghiên cứu và trải nghiệm cá nhân của anh. Đây là quyển sách dành cho thế hệ mới; trong này, bạn sẽ học được những bài học giá trị nhất về thời đại ngày nay. Nếu đọc được quyển sách này từ hồi còn là sinh viên, thì hẳn là giờ đây tôi đã sống một cuộc đời rất khác. Tôi chắc chắn tác phẩm này sẽ hữu ích với nhiều bậc phụ huynh và học sinh – thật sự thì tất cả thư viện trường học đều nên có quyển sách này! Tôi rất hào hứng chờ xem quyển sách này sẽ có ảnh hưởng như thế nào đến tương lai của những ai đọc nó.

Glen Dobbie
Giám đốc Thương mại, Arowana International Limited, Sydney, Úc

Chiến Thắng Cuộc Chơi Thế Kỷ 21 chỉ ra cách thức và lý do tại sao các quy tắc sống và quy tắc kinh doanh đã thay đổi, bây giờ và mãi mãi. Được viết từ một góc nhìn thực tế, sâu sắc và quan trọng là đầy tính khích lệ, quyển sách này dành cho những người trẻ tuổi lẫn lớn tuổi, những người nhắm đến mục tiêu chiến thắng cuộc chơi mới của công việc và cuộc sống.