(FTUERITSME.COM) – “Dám dấn thân, đi tìm đam mê của bản thân mình” – đó chính là thông điệp mà diễn giả Trần Đăng Khoa muốn nhắn gửi đến các bạn sinh viên tham gia buổi traning “Khẳng định thương hiệu bản thân” vừa diễn ra vào sáng Chủ nhật ngày 3/3/2013.

Dành nhiều tâm huyết cho việc truyền cảm hứng, ước mơ cho các bạn sinh viên, người sáng lập ra EVOLđã có mặt từ rất sớm để có thể chuẩn bị tốt nhất cho phần diễn thuyết của mình. Gọi là “diễn thuyết” nghe có vẻ thật nặng nề, nhưng hoàn toàn không phải vậy. Ngay từ khi bước vào khán phòng, anh đã tạo ra một bầu không khí thân mật cởi mở để mọi người đều có thể chia sẻ với nhau.
Một trong những điểm ấn tượng của bài thuyết trình đó chính là câu chuyện về dòng sông – những ngả đường mà mỗi người phải lựa chọn trong cuộc đời đã mang lại một bài học thật quý giá: “Hãy nhảy xuống sông bơi thử, không dám bắt đầu thì sẽ không bao giờ tìm được đam mê”.
Không chỉ mang đến những bài học ý nghĩa, các bạn khán giả được dịp mồm chữ O mắt chữ A với trò chơi hình học, không ít bạn cảm thấy những giải thích của anh về tính cách thật hay và chính xác. Đừng quên các bạn đăng kí tuần này có cơ hội dành được 1 khóa học tâm lí hình học trị giá 500.000 đồng đến từ EVOL đấy nhé!
Chia sẻ về cảm nhận của mình sau buổi training, anh cảm thấy khá hài lòng với sự vui vẻ, nhiệt tình của các bạn sinh viên. Anh hi vọng các bạn tiếp tục giữ được sự năng nổ, hết mình trong trong suốt quá trình của cuộc thi FTUer-It’s me 2013.
Bật mí cho các bạn một sự thật đó là đam mê của anh Trần Đăng Khoa chính là khởi nghiệp, phát triển những công ty, lĩnh vực mới. Thật lạ phải không nào? Theo những bộc lộ hết sức cởi mở của anh thì trong thời gian sắp tới anh dự định sẽ mở ra một con đường mới, khác hẳn với con đường truyền thống của EVOL là giáo dục và xuất bản sách.
Chúng ta hãy cùng chờ đợi những dự án mới hứa hẹn sẽ rất thú vị của anh Trần Đăng Khoa nhé.

Hàn Nguyên

 
[gioithieu_trandangkhoa]

SỐNG VÀ KHÁT VỌNG

Một quyển sách về kỹ năng tư duy thành công, nhưng hoàn toàn khác những quyển sách kỹ năng bạn đã từng đọc từ trước đến giờ, bởi nó là câu chuyện về cuộc đời của doanh nhân – diễn giả Trần Đăng Khoa. Bao gồm nhiều câu chuyện nhỏ đan xen, quyển sách là tập hợp nhiều bài học cuộc sống được tác giả Trần Đăng Khoa đúc kết lại qua những trải nghiệm của anh. Đọc quyển sách này, sẽ có lúc bạn muốn dừng lại để suy ngẫm về cuộc đời mình, sẽ có lúc bạn bất chợt nhận ra một điều gì đó mình cần phải làm khác hơn, cũng có khi chỉ đơn giản là bạn cảm thấy ngạc nhiên, thú vị khi có thêm một số kiến thức mới lạ.

MUA SÁCH