[Chia sẻ của độc giả gửi tới EVOL Books]

Xin cảm ơn EVOL BOOKS đã xuất bản và dịch cuốn sách này đến hàng triệu người đọc Việt Nam như chúng tôi. Quả thật những cuốn sách mà EVOL dịch và xuất bản, dù không nhiều, nhưng phải nói là cực kỳ chất lượng (từ trong ra ngoài và từ ngoài vào trong luôn).

Không biết dùng từ nào đễ diễn tả cảm xúc sung sướng và nhiều cảm xúc khác khi đọc cuốn sách “Chia Tay Không Phải Là Tận Thế”, cùng những quyển sách khác do đội ngũ EVOL BOOKS biên dịch!

noi-dung-chia-tay-khong-phai-tan-the

Tôi đã từng đọc rất nhiều sách mà EVOL xuất bản, sau quyển “Vì Một Cuộc Đời Không Hối Tiếc – 30 Bài Học Từ Những Người Đi Trước”. Quả thiệt rất rất đáng tiền để mua và để đọc!

Hy vọng rằng EVOL BOOKS sẽ có động lực để xuất bản những quyển sách chất lượng như thế! Cảm ơn dịch giả Uông Xuân Vy, cảm ơn đội ngũ phiên dịch và làm việc của EVOL BOOKS đã phải rất vất vả mới tạo ra quyển sách chất lượng đến người đọc Việt Nam.

Đọc cuốn Chia Tay Không Phải Là Tận Thế, nhiều lúc muốn rớt nước mắt vì nghĩ rằng sao nó đúng quá vậy! Mà có thể nói từ bé đến lớn không có ai chia sẻ với mình những điều này. Quả thiệt muốn rớt nước mắt khi đọc cuốn sách, nhất là những trang cuối cùng…

“Hay” – cho 10 điểm chất lượng, từ nội dung đến công phu trình bày, hy vọng quyển sách sẽ được nhiều người đón đọc và tái bản.

Nguyễn Việt Dũng

CHIA TAY KHÔNG PHẢI TẬN THẾ

Được đúc kết từ những thất bại đau thương nhất trong tình trường của tác giả, quyển sách này dành cho những ai muốn biết cách vượt qua đổ vỡ trong các mối quan hệ để làm lại cuộc đời và thu hút tình yêu mà bạn xứng đáng có được. Cho dù bạn châm ngòi cuộc đổ vỡ hoặc do đối phương. Dù nguyên nhân nằm ở bên nào đi nữa, thì trong lòng bạn cũng chất chứa nỗi đau. Bạn xứng đáng có được nhiều hơn thế. Và quyển sách này sẽ chỉ bạn cách có được những điều đó.

MUA SÁCH